Ilhoon (BTOB) đối mặt với bản án 4 năm tù và số tiền phạt lớn vì mua và sử dụng cần sa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phiên điều trần cuối cùng đối với tội danh mua và sử dụng cần sa, Ilhoon - cựu thành viên BTOB đã bị công tố viên yêu cầu một bản án nặng: Vừa bị phạt tù giam vừa bị phạt một số tiền cực lớn.

Vào ngày 20/5, phiên điều trần cuối cùng đối với tội danh mua và sử dụng cần sa của Ilhoon đã được tổ chức tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul. Trước đó, Ilhoon đã thừa nhận hầu hết các tội danh của mình trong phiên điều trần đầu tiên.

Các công tố viên đã yêu cầu 4 năm tù giam và 133 triệu won (tương đương 117.400 USD, tức khoảng 3 tỷ đồng) tiền phạt đối với bị cáo Jung Ilhoon.

Ilhoon (BTOB) đối mặt với bản án 4 năm tù và số tiền phạt lớn vì mua và sử dụng cần sa ảnh 1

Trong lời khai cuối cùng của mình, Ilhoon nói: “Tôi xin lỗi vì đã khiến những người tin tưởng tôi phải thất vọng. Tôi đã suy ngẫm về cuộc đời của mình sau sự việc này cho đến hôm nay. Mặc dù điều đó không thể thay đổi được, nhưng tôi sẽ ghi nhớ những nỗi đau và những điều mà tôi đã nhận thức được thông qua sự cố này và sống trong sự ăn năn".

Luật sư của Ilhoon cho biết Ilhoon rất hối hận về những gì mình đã làm: "Bị cáo rất hối hận về điều đó. Anh ấy đã phải chịu rất nhiều căng thẳng khi quảng bá trong làng giải trí với tư cách là một nhạc sĩ và thực tập sinh từ khi còn nhỏ, và anh ấy đã cố gắng giải tỏa căng thẳng bằng một cách sai lầm”.

Từ ngày 5/7/2016 đến ngày 9/1/2019, Ilhoon và 7 bị cáo khác đã mua khoảng 820 gram cần sa với tổng số tiền là 133 triệu KRW (tương đương 117.000 USD, tức gần 3 tỷ đồng), giao dịch trong 161 lần thanh toán. Theo lời khai của Ilhoon, cựu thần tượng tiếp tục tự mình mua cần sa trái phép, sử dụng thanh toán bằng bitcoin và thông qua những kẻ buôn bán bất hợp pháp.

Ilhoon (BTOB) đối mặt với bản án 4 năm tù và số tiền phạt lớn vì mua và sử dụng cần sa ảnh 2

Sau khi sự việc bị bại lộ, Ilhoon đã rời BTOB vào tháng 12 năm ngoái và hiện đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là một nhân viên phục vụ công ích.

Tòa án sẽ quyết định và công bố bản án của Ilhoon vào ngày 10/6.

Ilhoon (BTOB) đối mặt với bản án 4 năm tù và số tiền phạt lớn vì mua và sử dụng cần sa ảnh 5
Theo (Soompi)
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm