Ilhoon (BTOB) đối mặt với bản án 4 năm tù và số tiền phạt lớn vì mua và sử dụng cần sa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phiên điều trần cuối cùng đối với tội danh mua và sử dụng cần sa, Ilhoon - cựu thành viên BTOB đã bị công tố viên yêu cầu một bản án nặng: Vừa bị phạt tù giam vừa bị phạt một số tiền cực lớn.

Vào ngày 20/5, phiên điều trần cuối cùng đối với tội danh mua và sử dụng cần sa của Ilhoon đã được tổ chức tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul. Trước đó, Ilhoon đã thừa nhận hầu hết các tội danh của mình trong phiên điều trần đầu tiên.

Các công tố viên đã yêu cầu 4 năm tù giam và 133 triệu won (tương đương 117.400 USD, tức khoảng 3 tỷ đồng) tiền phạt đối với bị cáo Jung Ilhoon.

Ilhoon (BTOB) đối mặt với bản án 4 năm tù và số tiền phạt lớn vì mua và sử dụng cần sa ảnh 1

Trong lời khai cuối cùng của mình, Ilhoon nói: “Tôi xin lỗi vì đã khiến những người tin tưởng tôi phải thất vọng. Tôi đã suy ngẫm về cuộc đời của mình sau sự việc này cho đến hôm nay. Mặc dù điều đó không thể thay đổi được, nhưng tôi sẽ ghi nhớ những nỗi đau và những điều mà tôi đã nhận thức được thông qua sự cố này và sống trong sự ăn năn".

Luật sư của Ilhoon cho biết Ilhoon rất hối hận về những gì mình đã làm: "Bị cáo rất hối hận về điều đó. Anh ấy đã phải chịu rất nhiều căng thẳng khi quảng bá trong làng giải trí với tư cách là một nhạc sĩ và thực tập sinh từ khi còn nhỏ, và anh ấy đã cố gắng giải tỏa căng thẳng bằng một cách sai lầm”.

Từ ngày 5/7/2016 đến ngày 9/1/2019, Ilhoon và 7 bị cáo khác đã mua khoảng 820 gram cần sa với tổng số tiền là 133 triệu KRW (tương đương 117.000 USD, tức gần 3 tỷ đồng), giao dịch trong 161 lần thanh toán. Theo lời khai của Ilhoon, cựu thần tượng tiếp tục tự mình mua cần sa trái phép, sử dụng thanh toán bằng bitcoin và thông qua những kẻ buôn bán bất hợp pháp.

Ilhoon (BTOB) đối mặt với bản án 4 năm tù và số tiền phạt lớn vì mua và sử dụng cần sa ảnh 2

Sau khi sự việc bị bại lộ, Ilhoon đã rời BTOB vào tháng 12 năm ngoái và hiện đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là một nhân viên phục vụ công ích.

Tòa án sẽ quyết định và công bố bản án của Ilhoon vào ngày 10/6.

Ilhoon (BTOB) đối mặt với bản án 4 năm tù và số tiền phạt lớn vì mua và sử dụng cần sa ảnh 5
Theo (Soompi)
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.