Instagram đã cho phép người dùng đăng cùng lúc nhiều hình ảnh và video

Instagram đã cho phép người dùng đăng cùng lúc nhiều hình ảnh và video
HHT - Nếu từ lâu, bạn luôn mong muốn có thể đăng tải nhiều hình ảnh và video trong một bài viết lên Instagram thì bây giờ, ước muốn của bạn đã thành hiện thực rồi đấy!

Sau nhiều lần tiếp thu ý kiến từ người dùng, ngày 23/2/2017 vừa qua, Instagram đã chính thức ra mắt tính năng chia sẻ cùng lúc nhiều hình ảnh và video (tối đa 10 hình và video) trong 1 bài viết. Với tính năng mới này, người dùng sẽ có thể truyền tải được câu chuyện của mình một cách đầy đủ và chi tiết  hơn.

Instagram đã cho phép người dùng đăng cùng lúc nhiều hình ảnh và video ảnh 1

Khi chia sẻ nhiều hình cùng một lúc, Instagram vẫn cho phép chúng ta chỉnh sửa và áp dụng Filter màu cho từng ảnh một, hoặc nhấn một cái để áp dụng cho tất cả. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép viết một mô tả và đánh dấu một địa điểm, nó sẽ tự động dùng cho tất cả. Bù lại, chúng ta có thể thay đổi thứ tự ảnh hoặc video bằng cách kéo thả một cách đơn giản.

Để phân biệt bài viết có nhiều hình ảnh và video với bài viết thông thường cực kì dễ dàng. Nhà phát triển đã thêm các chấm nhỏ màu xám và màu xanh dương ngay dưới các bức ảnh hoặc video. Để xem các hình ảnh hoặc video khác, bạn có thể vuốt sang trái hoặc xem phải để xem tiếp.

Instagram đã cho phép người dùng đăng cùng lúc nhiều hình ảnh và video ảnh 2

Nếu bạn dùng hệ điều hành iOS hoặc Android, còn chần chờ gì nữa, hãy cập nhật ứng dụng Instagram ngay lập tức để trải nghiệm tính năng mới mẻ này đi nào!

Nguồn vid: Josh Constine

HIẾU CÔNG (Theo Theverge)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm