Irene Red Velvet đi làm mặc đồ nguyên tag, netizen thắc mắc mặc xong lại trả shop hay sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một buổi đi làm cách đây ít ngày của Irene (Red Velvet), netizen phát hiện ra trang phục của nữ idol còn nguyên chiếc tag lủng lẳng cạnh sườn.

Red Velvet chuẩn bị comeback với mini album thứ 6 có tên Queendom, thời gian này, các thành viên của nhóm liên tục có những lịch trình ghi âm và ghi hình để quảng bá cho màn trở lại này.

SM cũng đã tung sampler của Queendom, ca khúc chủ đề của album, là một ca khúc pop dance tươi vui với thông điệp tất cả chúng ta đều là queen của cuộc đời mình, và khi ở bên nhau, chúng ta sẽ toả sáng hơn. Mini album Queendom gồm 6 ca khúc của Red Velvet sẽ được phát hành vào ngày 16/8.

Thời gian này, các cô gái Red Velvet liên tục xuất hiện trước truyền thông, các paparazzi cũng không bỏ qua cơ hội này để chụp được những bức ảnh đời thường của các thành viên.

Irene Red Velvet đi làm mặc đồ nguyên tag, netizen thắc mắc mặc xong lại trả shop hay sao? ảnh 1

Red Velvet trong đợt comeback này được nhận xét là trông có sức sống và rất đáng yêu, không bị quá gầy như nhiều girl group và các nữ idol mỗi lần comeback.

Irene Red Velvet đi làm mặc đồ nguyên tag, netizen thắc mắc mặc xong lại trả shop hay sao? ảnh 2

Cách đây vài ngày, trong một buổi đi làm của nhóm, phóng viên đã chụp được không ít ảnh của Irene. Chính thức xuất hiện sau scandal động trời năm ngoái, Irene vẫn giữ được nhan sắc đẹp xuất sắc chuẩn nữ thần. Cô mặc chiếc váy denim màu nhạt, để tóc xoã đơn giản.

Irene Red Velvet đi làm mặc đồ nguyên tag, netizen thắc mắc mặc xong lại trả shop hay sao? ảnh 3

Nhìn các bức ảnh netizen nhanh chóng phát hiện ra chiếc váy của Irene vẫn còn dính tag lủng lẳng ở cạnh sườn, bạn có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn vào phần dưới cánh tay phía bên phải của bức ảnh.

Irene Red Velvet đi làm mặc đồ nguyên tag, netizen thắc mắc mặc xong lại trả shop hay sao? ảnh 4

Đây được cho là một lỗi trang phục khá khó hiểu và có phần buồn cười đối với một ngôi sao. Không ít người thắc mắc vì sao Irene không chịu giật tag đi, liệu có phải cô chỉ mượn đồ mặc một lúc trong ngày rồi sau đó thay ra lại… trả về shop? Chiếc váy là một thiết kế của nhãn hàng Love Shack Fancy, có giá khoảng 8 triệu đồng.

Irene Red Velvet đi làm mặc đồ nguyên tag, netizen thắc mắc mặc xong lại trả shop hay sao? ảnh 5

Ngoại trừ lỗi trang phục có phần kỳ quặc này, Irene vẫn được khen hết lời về nhan sắc, khuôn mặt cô thật sự rất nhỏ, nhìn khẩu trang rộng thế kia là đủ hiểu. Mặc dù chỉ hở đôi mắt nhưng có thể thấy mặt mộc của Irene vẫn cực xinh, và làn da thì không thể chê vào đâu được.

Irene Red Velvet đi làm mặc đồ nguyên tag, netizen thắc mắc mặc xong lại trả shop hay sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm