ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt nữ idol thế hệ 3 và 4 được mời quảng cáo cho thương hiệu trang sức Chaumet đã khiến netizen nhớ tới “nàng thơ Chaumet” đời đầu Song Hye Kyo. Liệu các idol đình đám có đọ được nhan sắc lẫn khí chất của "đại minh tinh châu Á"?

Mới đây, thương hiệu trang sức xa xỉ Chaumet của Pháp đã gây chú ý khi mời hàng loạt nữ idol đình đám quay quảng cáo bộ nữ trang Joséphine của hãng.

ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 1

Đầu tiên là chị cả Nayeon nhóm TWICE, xuất hiện với tạo hình thanh nhã, trưởng thành hơn hẳn phong cách trẻ trung, lí lắc và có phần màu mè của TWICE. Nhiều người khen rằng Nayeon khi trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng nhìn xinh đẹp hơn là kiểu trang điểm quá nhiều màu sắc với đôi má cà chua.

ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 2

Jang Won Young (IZ*ONE) dường như không hợp lắm với lối trang điểm trong veo, khiến cô bớt vẻ rực rỡ như thời còn hoạt động với IZ*ONE. Chưa kể trang phục và kiểu tóc của Jang Won Young cũng bị nhiều người cho là không hợp để quảng cáo đồ trang sức.

ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 3

Sau đó, tới lượt ITZY cũng làm mẫu cho bộ sưu tập mới của Chaumet. Các thành viên ITZY cũng có tạo hình nhẹ nhàng tự nhiên với mái tóc xõa, trang điểm trong veo tôn nhan sắc ngọt ngào của cả nhóm. Nhiều cư dân mạng khen ITZY vừa có vẻ thanh lịch, kiêu sa lại vừa trẻ trung, tươi mới.

ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 4

Thế nhưng cả Nayeon, Jang Won Young và ITZY đều ít nhiều lép vế khi đứng cạnh nàng thơ lâu năm của Chaumet - Song Hye Kyo. “Chị đại K-Biz” là người mẫu cho Chaumet từ nhiều năm nay, luôn gây ấn tượng bởi thần thái cực sang chảnh đúng chuẩn sao hạng A.

ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 5
ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 6

Trong một sự kiện của Chaumet, Song Hye Kyo gây chao đảo khi trang điểm đậm với đôi mắt khói cực kỳ đẹp. Cho đến bây giờ, đây vẫn là một trong những lần biến hình thành công nhất của Song Hye Kyo.

ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 7
ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 8

Ở các bộ ảnh quảng cáo cho Chaumet, Song Hye Kyo thường trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc đơn giản để tập trung chú ý vào các món nữ trang cô đang đeo. Nhưng dù Song Hye Kyo cười tươi rạng rỡ hay làm mặt lạnh, khí chất tao nhã của cô vẫn không lẫn đi đâu được.

ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 9
ITZY, Nayeon, Jang Won Young xinh thật đấy nhưng có đọ được thần thái với Song Hye Kyo? ảnh 10

Chính vì thế mà netizen đều cho rằng Song Hye Kyo sẽ luôn là nàng thơ thành công nhất của Chaumet, và các nữ idol đàn em không dễ gì tạo được ấn tượng mạnh mẽ như Song Hye Kyo đã làm được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm