IU khoe ảnh chụp cùng Sulli nhưng khán giả chỉ lo lắng cho sức khỏe của cô nàng

IU khoe ảnh chụp cùng Sulli nhưng khán giả chỉ lo lắng cho sức khỏe của cô nàng
HHT - IU bình thường đã gầy, nay đóng phim “Hotel del Luna” lại càng hốc hác hơn nữa.

Mới đây, IU vừa mới khoe loạt ảnh chụp chung với cô bạn thân Sulli trên phim trường Hotel Del LunaIU đóng vai chính còn Sulli làm khách mời động viên bạn mình. Hai cô gái rất thân thiết và vui vẻ trong hậu trường, thậm chí ai cũng buồn cười khi thấy Sulli phải khuỵu chân xuống để ngang bằng với IU.

IU khoe ảnh chụp cùng Sulli nhưng khán giả chỉ lo lắng cho sức khỏe của cô nàng ảnh 1

Tuy nhiên, còn một vấn đề khiến khán giả chú ý đến tấm ảnh này. Đó là đôi chân khẳng khiu, lộ rõ phần đầu gối xương xẩu của IU, cho thấy IU đang ở trạng thái gầy đến mức báo động. Lâu nay, IU vẫn bị nhiều khán giả cho là hơi gầy nhưng nếu so IU hiện nay với thời điểm chưa đóng phim Hotel Del Luna, thì rất dễ thấy cô đã giảm đi vài kg.

Những tấm ảnh chụp gần đây cho thấy khuôn mặt IU dài hơn, chân tay khẳng khiu hơn, vóc dáng ngày càng mảnh mai. Trong phim Hotel Del Luna, nhân vật của IU thường mặc váy áo rộng để che vóc dáng gầy guộc, nhưng đôi chân trơ xương đã nói hết về tình hình sức khỏe của IU.

IU khoe ảnh chụp cùng Sulli nhưng khán giả chỉ lo lắng cho sức khỏe của cô nàng ảnh 2

Rất nhiều fan của IU đã để lại lời nhắn mong IU chú ý hơn đến sức khỏe. “Chân của Sulli đã gầy lắm rồi mà chân IU còn khẳng khiu hơn nữa đó”, “Jieun à, chị hãy tăng cân lên nhé”, ‘Chân của IU thật sự nhìn như cái que luôn”, “Có phải IU chỉ còn da bọc xương không vậy? Cô ấy cần tăng cân gấp”, “Sức khỏe của IU đang báo động rồi”, ‘Có phải IU đang ăn kiêng không?”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm