IU lại thống trị bảng xếp hạng với một album gồm toàn các hit cũ làm lại

IU lại thống trị bảng xếp hạng với một album gồm toàn các hit cũ làm lại
HHT - Không hề có một bài hát mới, "Flower Bookmark 2" của IU vẫn thừa sức cho các đối thủ khác "hít khói".

Mới đây, "nữ hoàng nhạc số" IU đã ra mắt album remake Flower Bookmark 2. Đồng thời, cô nàng cũng phát hành MV cho hai ca khúc Last night storySleepless rainy night. Đây không phải là một album nhạc mới của IU mà gồm toàn những bản hit xưa của các nghệ sĩ gạo cội được IU thu âm lại.

Last night story - IU.

Sleepless rainy night - IU.

Mặc dù vậy, Flower Bookmark 2 vẫn ngay lập tức càn quét các bảng xếp hạng K-Pop. Ca khúc chủ đề Sleepless rainy night (Bản gốc của Kim Gun Mo) debut ở vị trí thứ 2, ngay sau một ca khúc khác của IU Autumn Morning (Bản gốc của Yang Hee Eun) vừa ra mắt cách đây vài ngày. Hai ca khúc đang "cạnh tranh" rất quyết liệt trên các bảng xếp hạng.

IU lại thống trị bảng xếp hạng với một album gồm toàn các hit cũ làm lại ảnh 1

Các ca khúc khác gồm Secret Garden (Bản gốc của Lee Sang Eun), Last Night Story (Bản gốc của Sobangcha), Rapids (Bản gốc của Jung Mi Jo) và Everyday with you (Bản gốc của A Wild Chamomile) cũng không chịu thua kém khi đều lọt vào TOP 15. IU cùng các bài hát của cô cũng thống trị trọn Top 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn.

IU lại thống trị bảng xếp hạng với một album gồm toàn các hit cũ làm lại ảnh 2

Trước đó, sức mạnh của IU đã được thể hiện khi cô nàng cố tình phát hành Autumn Morning vào lúc 7 giờ sáng - thời điểm rất bất lợi với các ca khúc nếu muốn lọt vào bảng xếp hạng. Tuy nhiên, ca khúc vẫn dễ dàng đạt All-Kill. Chưa kể, bản hit Through The Night ra mắt từ tháng 3 vẫn trụ vững trên Top 10 iChart.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm