IU và RM (BTS) được bình chọn là hai idol có khả năng nói chuyện truyền cảm thu hút nhất

IU và RM (BTS) được bình chọn là hai idol có khả năng nói chuyện truyền cảm thu hút nhất
HHT - Sau chuyện Suzy bị chê là kỹ năng trò chuyện chưa tốt, các fan đã tìm kiếm xem idol K-Pop nào ăn nói giỏi giang nhất.

Trong showcase ra mắt mini album mới, Suzy đã bị chê là kỹ năng trả lời phỏng vấn còn kém, liên tục nói chuyện sai chủ đề, phóng viên hỏi một đằng Suzy lại đáp một nẻo.

IU và RM (BTS) được bình chọn là hai idol có khả năng nói chuyện truyền cảm thu hút nhất ảnh 1

Rất may sau đó, các fan đã tìm được các video ghi lại đầy đủ showcase này để chứng minh là khả năng ăn nói của Suzy không tệ đến mức đó. Chẳng qua là các đoạn phỏng vấn bị cắt ghép một cách ác ý, khiến người khác hiểu lầm về Suzy mà thôi. Và nhân đây, fan K-Pop đã bình chọn xem idol nào là người trò chuyện diễn thuyết giỏi nhất.

IU và RM (BTS) được bình chọn là hai idol có khả năng nói chuyện truyền cảm thu hút nhất ảnh 2

Về phía các sao nữ, ai cũng phải công nhận IU có khả năng trở thành nhà hùng biện. Mỗi lần lên nhận giải thưởng, IU đều có một bài nói chuyện dài nhưng hết sức ý nghĩa và sâu sắc, khiến ai nghe cũng thấy xúc động. Ngay cả khi tham gia các show thực tế, show trò chuyện thì IU cũng mang đến những câu chuyện hết sức thú vị hấp dẫn. Mỗi câu trả lời của IU đều đủ ý và rõ ràng mạch lạc nên ít khi cô nàng bị người khác hiểu lầm.

IU và RM (BTS) được bình chọn là hai idol có khả năng nói chuyện truyền cảm thu hút nhất ảnh 3

Còn trong số các idol nam, thì RM trưởng nhóm BTS được đánh giá cực cao về khoản trả lời phỏng vấn. Chẳng thế mà RM được tin tưởng giao trọng trách làm người phát ngôn của cả nhóm luôn. RM có thể sử dụng tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn, khi cần vui vẻ hay nghiêm túc thì RM đều có những cách nói chuyện phù hợp với bối cảnh.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.