IU, Yunho (TVXQ) bật khóc trên sân khấu vì nhớ đến Jonghyun (SHINee)

IU, Yunho (TVXQ) bật khóc trên sân khấu vì nhớ đến Jonghyun (SHINee)
HHT - Rất nhiều bạn bè thân thiết với Jonghyun như IU, Yunho (TVXQ) đã bật khóc ngay khi đang biểu diễn, vì nhớ tới người đã khuất.

Mới đây, IU đã xuất hiện trong bữa tiệc cuối năm của một công ty, do đã ký hợp đồng từ trước. IU mặc trang phục rất đơn giản màu đen - tông màu mà hiếm khi IU sử dụng, và ban đầu vẫn cố nở nụ cười chào mọi người.

IU, Yunho (TVXQ) bật khóc trên sân khấu vì nhớ đến Jonghyun (SHINee) ảnh 1

IU biểu diễn một số ca khúc, trong đó có bài Meaning of You. Khi hát bài này, IU vừa hát vừa bật khóc, và dù đã cố gắng kìm nén thì IU vẫn không thể hoàn thành ca khúc. Lý do vì năm 2015, IU đã từng là khách mời trong concert solo của JonghyunIU cũng đã thể hiện đúng bài Meaning of You. Vì thế, khi hát lại bài này thì IU hẳn đã nhớ đến kỷ niệm xưa, và nước mắt cứ thế trào ra khi nghĩ đến Jonghyun nay đã không còn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Không riêng gì IU, mà Yunho (TVXQ) cũng không giấu được đau lòng trong concert của TVXQ tại Nhật Bản. Khi đang biểu diễn ca khúc Somebody To Love, Yunho bỗng nhiên dừng lại và gọi to tên Jonghyun. Sau đó Yunho ngước mắt lên trời như cố giấu để nước mắt không rơi xuống.

IU, Yunho (TVXQ) bật khóc trên sân khấu vì nhớ đến Jonghyun (SHINee) ảnh 2

Đến cuối concert, Yunho mới giãi bày rằng “Mình gọi tên Jonghyun giữa chương trình một cách vô thức. Mình tự hào rằng mình đã giữ đúng lời hứa với Jonghyun, rằng mình sẽ cố gắng trình diễn tốt nhất có thể”. Hai chàng trai TVXQ cũng dành một phần concert để tưởng nhớ đến Jonghyun, thông qua lá thư đăng trên màn hình lớn. Trong đó, TVXQ hy vọng các khán giả sẽ luôn nhớ đến Jonghyun cũng như các ca khúc của anh.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.