j-hope (BTS) đã "đốn tim" staff trong quá trình làm việc như thế nào?

j-hope (BTS) đã "đốn tim" staff trong quá trình làm việc như thế nào?
HHT - Một nhân viên đã làm việc với j-hope trong quá trình quay MV "Daydream" đã đưa ra cảm nhận sâu sắc về tính cách thực sự trong con người cậu ấy.

Mặc dù đang nổi tiếng toàn cầu và đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng tính cách cậu ấy vẫn rất khiêm tốn, tốt bụng và hào phóng! "Ngay cả khi BTS đang ở đỉnh cao của danh vọng, cậu ấy vẫn thực sự có một nhân cách tuyệt vời."- Staff.

Cậu ấy và cả đoàn đã phải làm việc nhiều giờ mệt mỏi khi họ tiếp tục một lịch trình bận rộn, nhưng một điều cậu ấy chưa bao giờ ngừng đi đó là nguồn năng lượng dành cho các nhân viên.

"Cậu ấy hẳn rất mệt mỏi nhưng với nguồn năng lượng tràn trề, cậu ấy đã làm tôi ấn tượng rất nhiều. Cho đến khi quay xong, cậu ấy vẫn vui vẻ chào hỏi từng người."- Staff. j-hope thực sự đã trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh mình.

"Cậu ấy khiến tôi nghĩ rằng những người thành công đạt được thành công phải có một lí do đặc biệt nào đó và họ mang lại cho tôi cảm hứng để làm việc chăm chỉ hơn."- Staff. j-hope luôn được biết đến là người hướng ngoại, lạc quan và là kiểu người luôn luôn vui vẻ.

j-hope còn có khiếu hài hước và dễ dàng chọc cười bất cứ ai!

Còn chưa kể đến vũ đạo đỉnh cao của j-hope đâu nha!

Nhiều fan đã nói rằng cậu ấy có thể dễ dàng xúc động, không ngại thể hiện cảm xúc ngay cả khi phía trước có là camera. Cậu ấy thật sự chân thực và không có chút gì giả tạo cả.

Trên tất cả các đức tính tốt đẹp khác của cậu ấy, chúng ta có thể thêm vào danh sách tính cách của j-hope đó là thái độ làm việc tốt, kính cẩn và lịch sự với mọi người, luôn luôn làm rất tốt dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, khó khăn nào xảy ra!

j-hope (BTS) đã "đốn tim" staff trong quá trình làm việc như thế nào? ảnh 1
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm