j-hope (BTS) trở thành tân Đại sứ của Louis Vuitton, fan suy đoán RM sẽ là người tiếp theo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không để người hâm mộ tiếp tục đoán già đoán non, j-hope (BTS) chính thức trở thành tân Đại sứ thương hiệu của hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton. 

Ngày 24/2, thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton đã chính thức xác nhận j-hope (BTS) chính thức trở thành tân Đại sứ thương hiệu (House Ambassador) của hãng.

j-hope (BTS) trở thành tân Đại sứ của Louis Vuitton, fan suy đoán RM sẽ là người tiếp theo ảnh 1

Louis Vuitton tuyên j-hope trở thành tân Đại sứ của hãng (House Ambassador), đây cũng là danh phận mà BTS đảm nhận trong thời gian đồng hành cùng Louis Vuitton.

Về lý do chọn j-hope trở thành tân Đại sứ, Louis Vuitton cho biết j-hope là nhân vật có ảnh hưởng tốt cả trong và ngoài sân khấu, vượt qua ranh giới nghệ thuật và truyền cảm hứng cho khán giả trên khắp thế giới.

j-hope (BTS) trở thành tân Đại sứ của Louis Vuitton, fan suy đoán RM sẽ là người tiếp theo ảnh 2

Đại diện Louis Vuitton đánh giá j-hope là người đã viết nên chương mới của chính mình với tư cách là một nghệ sĩ solo, anh chàng được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến vì nguồn năng lượng lạc quan, sôi nổi, vũ đạo tinh tế và chất âm nhạc độc đáo.

j-hope (BTS) trở thành tân Đại sứ của Louis Vuitton, fan suy đoán RM sẽ là người tiếp theo ảnh 3

Trước đó vào tháng 1, j-hope đã tham dự buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang nam Thu Đông 2023 (Men's Fall-Winter 2023 Fashion Show) của Louis Vuitton trong khuôn khổ Paris Fashion Week. Nam rapper nhà BTS đã thể hiện sức hút và phong cách độc đáo của riêng mình, cũng từ đây người hâm mộ đã không ngừng dự đoán về một hành trình mới của anh kết hợp cùng nhà mốt này.

j-hope (BTS) trở thành tân Đại sứ của Louis Vuitton, fan suy đoán RM sẽ là người tiếp theo ảnh 4

Không ít lần j-hope tiếp xúc với Louis Vuitton và được đánh giá phù hợp với phong cách mà thương hiệu hướng tới.

Sau j-hope, RM chính là thành viên tiếp theo được suy đoán sẽ sở hữu danh phận tân Đại sứ của một thương hiệu thời trang. Cũng trong ngày 24/2, trưởng nhóm RM đã khởi hành đến Milan (Ý), lịch trình được dự đoán chính là tham dự Milan Fashion Week dưới lời mời của thương hiệu Bottega Veneta.

j-hope (BTS) trở thành tân Đại sứ của Louis Vuitton, fan suy đoán RM sẽ là người tiếp theo ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm