Jackson (GOT7) đăng status "cà khịa" tin đồn tình ái của chính mình: Tất cả chỉ là tạp âm!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài đăng mới trên Twitter của Jackson/ Vương Gia Nhĩ (GOT7) được cho là gián tiếp phủ nhận tin đồn anh có liên quan đến bê bối của Lý Dịch Phong. Nam thần tượng cũng khẳng định quyết tâm tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật của bản thân.

Tối 14/9 (theo giờ Việt Nam), Jackson Wang/ Vương Gia Nhĩ (GOT7) đăng tweet mới với nội dung: "Một ngày nào đó mọi người sẽ biết. Tôi làm điều này vì nghệ thuật. Tôi làm vì chính mình. Tôi làm vì lịch sử. Tôi chẳng có thời gian để làm việc khác. Đó là tất cả những gì tôi có".

Nam thần tượng chia sẻ thêm: "Trọng tâm mà nói, thì mọi thứ chỉ là tạp âm thôi. Nước đi hợp lý là làm việc hết sức và tận hưởng cũng hết mình. Mỗi người sẽ có góc nhìn khác nhau. Và người ta chỉ nhìn thấy những gì họ muốn thôi. Giới giải trí là thế đấy. Nhớ lại thì, mọi thứ đều ổn".

Jackson (GOT7) đăng status "cà khịa" tin đồn tình ái của chính mình: Tất cả chỉ là tạp âm! ảnh 1

Dòng tweet được Jackson đăng tải bằng tiếng Anh.

Jackson (GOT7) đăng status "cà khịa" tin đồn tình ái của chính mình: Tất cả chỉ là tạp âm! ảnh 2

Nam idol đăng thêm một meme với caption tiếng Trung: "Giải trí".

Jackson (GOT7) đăng status "cà khịa" tin đồn tình ái của chính mình: Tất cả chỉ là tạp âm! ảnh 3

Động thái của Jackson khiến fan của nam ca sĩ nhẹ lòng và tin rằng đây là lời gián tiếp phủ nhận tin đồn ác ý thời gian vừa qua liên quan đến anh. Trước đó, vào chiều ngày 12/9, một tài khoản Weibo được cho là của hot girl Blase (người từng bị đồn hẹn hò với Lý Dịch Phong) tung tin sẽ đăng file gồm 272 tấm ảnh, 10.000 chữ về 17 người có liên quan đến bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong. Sau đó, một bức ảnh có 3 file viết tắt tên trùng với tên viết tắt của Vương Gia Nhĩ, Lay Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác bị lan truyền. Cnet cho rằng đây là file bằng chứng mà Blase nói tới.

Jackson (GOT7) đăng status "cà khịa" tin đồn tình ái của chính mình: Tất cả chỉ là tạp âm! ảnh 4

Tuy nhiên, tối ngày 13/9, công ty chủ quản của Vương Nhất Bác đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn bất lợi. Nửa đêm cùng ngày, tài khoản Weibo chính của Blase xác nhận nick đăng thông báo kia là giả mạo, tức là không có 272 bức ảnh, chẳng có 10.000 chữ và không có 17 người nào liên quan đến bê bối của Lý Dịch Phong.

Jackson (GOT7) đăng status "cà khịa" tin đồn tình ái của chính mình: Tất cả chỉ là tạp âm! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.