Jennie tiết lộ lần đầu gặp mặt ba thành viên BLACKPINK: Ai để lại ấn tượng đặc biệt nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Jisoo, Rosé và Lisa thì Jennie đã có ấn tượng rất đặc biệt, dù chưa hề biết đây sẽ là chị em thân thiết của mình sau này.

Jennie là thành viên BLACKPINK có thâm niên làm thực tập sinh lâu nhất trong công ty YG Ent, từ năm 2010 nên trở thành “người cũ” đón tiếp các gương mặt mới gia nhập công ty. Và Jennie vẫn nhớ rõ khoảnh khắc lần đầu tiên nhìn thấy Jisoo, Lisa cùng Rosé, cho dù thời điểm ấy cô không hề biết ba người này sẽ trở thành một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc đời mình.

Jennie tiết lộ lần đầu gặp mặt ba thành viên BLACKPINK: Ai để lại ấn tượng đặc biệt nhất? ảnh 1

Lisa tuy là cô gái “sinh sau đẻ muộn” nhất BLACKPINK nhưng là người thứ hai bước vào YG Ent, chỉ sau Jennie một năm. Đến bây giờ, Jennie vẫn nhớ ấn tượng đầu tiên về Lisa là “một cô gái cao ráo với thân hình hoàn hảo”. Nhưng Jennie sửng sốt nhất khi phát hiện Lisa là thiên tài vũ đạo, có thể học thuộc các động tác mới một cách nhanh đến không ngờ. “Cô ấy nhớ được mọi thứ chỉ sau vài giây” - Jennie thán phục.

Jennie tiết lộ lần đầu gặp mặt ba thành viên BLACKPINK: Ai để lại ấn tượng đặc biệt nhất? ảnh 2

Tiếp đó, Jennie gặp Jisoo vào tháng 8/2011, khi ấy chị cả BLACKPINK 16 tuổi. Tuy có xuất phát điểm muộn hơn nhiều người khác nhưng Jisoo quyết không để mình thua kém hay bị tụt lại. Chính quyết tâm nỗ lực của Jisoo đã khiến Jennie thấy mình càng phải cố gắng nhiều hơn nữa. “Chị ấy vào công ty, háo hức học hỏi mọi thứ, nhanh chóng bắt kịp mọi người và trở thành động lực của mình” - Jennie khẳng định.

Jennie tiết lộ lần đầu gặp mặt ba thành viên BLACKPINK: Ai để lại ấn tượng đặc biệt nhất? ảnh 3

Thành viên cuối cùng xuất hiện là Rosé, sau khi đánh bại 700 người khác để vượt qua vòng tuyển chọn của YG Ent năm 2012. Đến muộn nhưng Rosé đã giúp Jennie nhận ra ý nghĩa của việc trở thành một ca sĩ, rằng âm nhạc kỳ diệu đến thế nào. Còn Jennie cũng giúp Rosé làm quen nhanh hơn với cuộc sống ở Hàn Quốc, bởi cả hai cô gái đều có điểm chung là lớn lên ở nước ngoài rồi về Hàn theo đuổi giấc mơ ca hát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm