Jeon Somi tâm sự từng bị bắt nạt trong suốt một thời gian dài lúc còn đi học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Jeon Somi đã xuất hiện trên một chương trình phát trên YouTube. Trong tập này, Jeon Somi đã nói về việc lớn lên như một con lai ở Hàn Quốc.

Jeon Somi tiết lộ rằng lần đầu tiên cô bị đối xử khác biệt là khi chuyển đến một trường tiểu học Hàn Quốc: “Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã không nghĩ nhiều về điều đó cho đến khi tôi chuyển đến một trường tiểu học của Hàn Quốc. Những đứa trẻ đều nói rằng tôi trông giống như một con búp bê. Đó là lần đầu tiên họ nhìn thấy một người con lai, vì vậy họ rất tốt với tôi”.

Jeon Somi tâm sự từng bị bắt nạt trong suốt một thời gian dài lúc còn đi học ảnh 1

Jeon Somi tiết lộ cô từng là nạn nhân của bắt nạt học đường.

Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang, Somi đã bắt đầu bị bắt nạt ngay sau đó. Nữ thần tượng tiết lộ đó là do cô được chọn làm lớp trưởng ngay sau ngày đầu tiên đến trường. Theo lời Jeon Somi, những học sinh thua cuộc đã bắt nạt cô trong hơn 3 năm.

“Họ sẽ chơi với tôi khi họ muốn, nhưng ngày hôm sau bàn của tôi sẽ nằm ngoài hành lang. Họ xé thẻ thư viện và nhét giày đi trong nhà của tôi vào thùng rác. Mọi chuyện cứ thế trở nên tồi tệ hơn. Vào thời điểm đó, tôi đã viết thư cho giáo viên của mình để kể lại những gì đang xảy ra và các thầy cô đã dành thời gian lắng nghe tôi, nhưng tôi nhận ra họ không thể làm gì được”.

Jeon Somi tâm sự từng bị bắt nạt trong suốt một thời gian dài lúc còn đi học ảnh 2

Jeon Somi sau đó trở nên xúc động khi tiết lộ cô ấy thậm chí đã cầu xin mẹ cho mình phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống người Hàn Quốc hơn: “Tôi nghĩ mình chỉ đang sống qua ngày. Tôi nói với mẹ rằng tôi không muốn đi học. Tôi muốn trông giống người Hàn Quốc hơn nên đã xin mẹ cho tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ tôi đã vượt qua được, nhưng bây giờ khi tôi nói về những chuyện này, tôi vẫn không kìm được cảm xúc. Tôi nghĩ tôi đã thực sự bị tổn thương”.

Jeon Somi tâm sự từng bị bắt nạt trong suốt một thời gian dài lúc còn đi học ảnh 3

Rất may, việc bắt nạt đã dừng lại khi Somi dũng cảm đối mặt với những kẻ bắt nạt mình: ”Trong học kỳ hai của lớp sáu, tôi muốn xoay chuyển tình thế này. Tôi đến gặp một trong những học sinh đó (những kẻ bắt nạt) và nói với họ rằng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều và tôi không biết chuyện này (bắt nạt) bắt đầu như thế nào, nhưng tôi muốn hòa đồng với họ. Sau khi nói chuyện trực tiếp với họ, tin tức lan truyền và bọn họ nhận ra họ cũng không biết tại sao họ lại bắt nạt tôi, và thật may mắn là chúng tôi đã có thể làm lành trước khi tốt nghiệp”.

Jeon Somi tâm sự từng bị bắt nạt trong suốt một thời gian dài lúc còn đi học ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.