Jimin BTS âm thầm quyên góp 100 triệu won xây cơ sở giáo dục, fan phát hiện thời điểm rất đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jimin (BTS) đã âm thầm quyên góp một khoản tiền lớn có giá trị tương đương 1,8 tỉ đồng cho Văn phòng Giáo dục tỉnh Chungbuk (Hàn Quốc) và đây không phải lần đầu anh làm điều này.

Jimin (BTS) đã âm thầm quyên góp tổng cộng 100 triệu won (hơn 1,8 tỷ đồng) cho 10 cơ sở giáo dục bao gồm trường học và thư viện cho Văn phòng Giáo dục tỉnh Chungbuk (Hàn Quốc) vào tháng 3 năm nay.

Jimin BTS âm thầm quyên góp 100 triệu won xây cơ sở giáo dục, fan phát hiện thời điểm rất đặc biệt ảnh 1

Jimin kín tiếng trong việc quyên góp càng làm tăng thêm sự ấm áp.

Việc quyên góp này chỉ được biết đến khi một giáo viên tại tỉnh Chungbuk đăng tải một bài viết tiết lộ về khoản quyên góp của Jimin, thông qua diễn đàn cộng đồng phổ biến của Hàn Quốc - theqoo. Số tiền quyên góp này được sử dụng để hỗ trợ mua sách cho học sinh và điều hành các chương trình liên quan đến giáo dục đọc sách.

Việc khoản quyên góp này được thực hiện vào ngày 24/3, cũng chính là ngày phát hành album solo đầu tay FACE của nam thần tượng, càng cho thấy anh luôn ý thức "đáp đền tiếp nối" yêu thương trong cộng đồng.

Jimin BTS âm thầm quyên góp 100 triệu won xây cơ sở giáo dục, fan phát hiện thời điểm rất đặc biệt ảnh 2

Đây cũng không phải lần đầu tiên các thành viên BTS âm thầm quyên góp cho các chương trình thiện nguyện. Đối với Jimin nói riêng, trước đó, để góp phần cải thiện phúc lợi trẻ em và môi trường giáo dục, anh đã quyên tặng học bổng 100 triệu won cho Văn phòng Giáo dục tỉnh Busan, đồng thời hỗ trợ thay 1.200 bàn ghế cho tất cả học sinh của trường cũ - trường Trung học Nghệ thuật Busan.

Jimin cũng quyên góp số tiền 100 triệu won cho chi hội Rotary 3590 trực thuộc câu lạc bộ International Rotary - một tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận gây quỹ xóa bệnh bại liệt. Vào lần sinh nhật thứ 27 của mình, anh cũng quyên góp số tiền tương tự cho Quỹ Nhi đồng Ô Xanh (Green Umbrella Children’s Foundation) và trở thành thành viên của Green Noble Club.

Jimin BTS âm thầm quyên góp 100 triệu won xây cơ sở giáo dục, fan phát hiện thời điểm rất đặc biệt ảnh 3

Chưa hết, Jimin tiếp tục chung tay vào hoạt động hỗ trợ cho các thế hệ tương lai bằng việc quyên góp 100 triệu won cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc, giúp đỡ trẻ em bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Syria và Thổ Nhĩ Kỳ.

Kể từ khi ra mắt, đặc biệt là sau khi danh tiếng và tầm ảnh hưởng lan rộng trên toàn cầu, cả bảy thành viên của BTS đều chăm chỉ tham gia các hoạt động quyên góp, thiện nguyện, góp phần tạo thêm ấn tượng về những hành động tốt đẹp với sự chân thành của mình. Tận dụng sức ảnh hưởng to lớn, những nghĩa cử đẹp của BTS đã trở thành tấm gương được fan ngưỡng mộ và học tập.

Jimin BTS âm thầm quyên góp 100 triệu won xây cơ sở giáo dục, fan phát hiện thời điểm rất đặc biệt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm