Quá khứ Jimin muốn quên nhưng BTS và ARMY "quyết không để vụ này chìm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn trong mùa FESTA 2023, một cuộc bình chọn nhỏ đã được mở trên Twitter của BTS thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia. Tại đây một câu hỏi gây chú ý khi "đào lại" quá khứ huy hoàng một thời của các thành viên, Jimin trở thành tâm điểm nhờ bức ảnh khoe sự quyến rũ thời mới vào nghề.

Thuộc khuôn khổ FESTA 2023 kỷ niệm 10 ra mắt của BTS, tài khoản Twitter của BTS đã mở một cuộc bình chọn cho người hâm mộ với tên gọi 10 Years on Twitter - 5 Questions. Tại đây mỗi thành viên BTS cũng đưa ra câu trả lời riêng cho từng câu hỏi. Trong đó, câu hỏi "Một tweet được các thành viên đăng mà bạn cảm thấy quyến rũ nhất?" nhận được đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

Quá khứ Jimin muốn quên nhưng BTS và ARMY "quyết không để vụ này chìm" ảnh 1

Những bài đăng lọt vào "vòng chung kết" của từng thành viên được đưa lên bình chọn.

Trong 7 thành viên BTS, ngoại trừ Jimin chọn tweet của trưởng nhóm RM, các thành viên còn lại đều chọn bức ảnh với dòng trạng thái mang tính biểu tượng của Jimin.

Quá khứ Jimin muốn quên nhưng BTS và ARMY "quyết không để vụ này chìm" ảnh 2

Jimin đi ngược với các thành viên, một mình một ngựa chọn đáp án khác.

Quá khứ Jimin muốn quên nhưng BTS và ARMY "quyết không để vụ này chìm" ảnh 3

Không ngoài dự đoán, người hâm mộ cũng "tâm linh tương thông" với các thành viên khác của BTS, khi lượt bình chọn cho bài tweet của Jimin đã dẫn đầu với con số áp đảo.

Quá khứ Jimin muốn quên nhưng BTS và ARMY "quyết không để vụ này chìm" ảnh 4
Bài đăng với nội dung "Mình có quyến rũ không nhỉ?" của Jimin vẫn để lại dấu ấn sâu đậm dù trôi qua đã gần 10 năm.

Và đây cũng không phải lần đầu bài đăng này của Jimin được "đào" lại, bất chấp sự bất lực từ chính chủ, ARMY (fandom của BTS) vẫn nhất quyết không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để có thể chọc ghẹo thần tượng. Gần đây nhất, khi xuất hiện trên SBS Radio - Choi Hwa Jung's Power Time, Jimin đã chụp hình chung với các ARMY vào cuối chương trình, tất cả vẫn êm xuôi cho đến khi các fan mang một bức ảnh tới khiến thành viên BTS chỉ biết cười trừ.

Quá khứ Jimin muốn quên nhưng BTS và ARMY "quyết không để vụ này chìm" ảnh 5

Bức ảnh không gì khác chính là tấm ảnh "quyến rũ" nằm về "quá khứ đen tối" muốn chôn giấu của Jimin.

Trước sự bất lực của Jimin, cả BTS lẫn ARMY đều chung quan điểm "thấy cũng tội mà thôi cũng kệ". Nếu muốn quá khứ này không còn tiếp tục bị khơi dậy, có lẽ Jimin chỉ còn cách tạo ra một bài đăng mang tính biểu tượng hơn mà thôi!

Quá khứ Jimin muốn quên nhưng BTS và ARMY "quyết không để vụ này chìm" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm