Jin (BTS) hoàn thành khóa huấn luyện đầu tiên, khiến fan tự hào khi đạt thành tích này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jin (BTS) đã hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện quân sự cơ bản với tư cách Đại đội trưởng đội tân binh. Nam idol sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách trợ lý giảng dạy tân binh.

Ngày 18/1, Jin (BTS) đã có mặt tại lễ hoàn thành khóa huấn luyện tân binh của Sư đoàn Bộ binh 5, tổ chức tại Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Nam thần tượng đã vinh dự đứng tại vị trí chỉ huy điều hành tân binh thực hiện nghi lễ, chính thức tốt nghiệp khóa huấn luyện tân binh. Bên cạnh đó, trong thời gian thực hiện khóa huấn luyện tân binh, Jin đã được chọn làm Đại đội trưởng tân binh, nhờ tố chất và nề nếp gương mẫu trong thời gian rèn luyện.

Jin (BTS) hoàn thành khóa huấn luyện đầu tiên, khiến fan tự hào khi đạt thành tích này ảnh 1

Đại đội trưởng tân binh là một chức danh do các tân binh lựa chọn, nhận nhiệm vụ truyền đạt mệnh lệnh của các sĩ quan đến đại đội và thay mặt đại đội chào chỉ huy khi điểm danh. Như vậy, từ ngày 19/1, anh cả của BTS sẽ tham gia phục vụ tại ngũ với tư cách là trợ lý huấn luyện quân sự trong đơn vị tiền nhiệm. Được biết, Jin đã ứng tuyển vào vị trí trợ lý và được chọn nhờ thành tích xuất sắc trong quá trình đào tạo như: Đánh giá lễ nghi, điều lệnh và phỏng vấn vấn đáp.

Jin (BTS) hoàn thành khóa huấn luyện đầu tiên, khiến fan tự hào khi đạt thành tích này ảnh 2

Dưới sự cho phép của quân đội, Jin đã đăng một số hình ảnh lên nền tảng Weverse, chia sẻ bản thân đang sống rất tốt, gửi những lời yêu thương tới người hâm mộ.

Những thông tin và hình ảnh của Jin trong quân ngũ được cập nhật giúp người hâm mộ yên lòng và tự hào khi nhìn thấy nam thần tượng hòa nhập và phát triển tốt trong môi trường quân đội. Fan cũng không quên gửi gắm những lời chúc và hy vọng Jin sẽ luôn vững vàng, công tác tốt trên một hành trình mới.

Jin (BTS) hoàn thành khóa huấn luyện đầu tiên, khiến fan tự hào khi đạt thành tích này ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?