Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun chia tay sau hơn 2 tháng công khai, lại là lý do muôn thuở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều 24/10, truyền thông Hàn đưa tin cặp đôi "trai tài gái sắc" Jisoo (BLACKPINK) và nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 2 tháng kể từ khi công khai hẹn hò.

Theo tờ JTBC Entertainment News, mối quan hệ giữa Jisoo và Ahn Bo Hyun đã dần rạn nứt bởi lịch trình của cả hai quá bận rộn. Theo đó, hai người đã tạm gác lại chuyện tình cảm lãng mạn và quyết định sát cánh bên nhau với tư cách là đồng nghiệp.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun chia tay sau hơn 2 tháng công khai, lại là lý do muôn thuở ảnh 1

Ngày 3/8/2023, cộng đồng mạng chao đảo khi Dispatch khui tin chị cả BLACKPINK và nam diễn viên điển trai Ahn Bo Hyun đang hẹn hò. Chớp mắt, YG Entertainment - công ty chủ quản của BLACKPINK "phá lệ", không dùng văn mẫu mà xác nhận thẳng tin hẹn hò. Nhưng cũng là YG Ent, nhanh như chớp xác nhận Jisoo và Bo Hyun đã chia tay ngay sau khi truyền thông Hàn đưa tin.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun chia tay sau hơn 2 tháng công khai, lại là lý do muôn thuở ảnh 2

Các BLINK đều dành sự ủng hộ đặc biệt cho tình cảm của đôi "nam thanh nữ tú" này bởi tính cách tỉ mỉ và chu đáo của Ahn Bo Hyun. Còn nhớ trong những bức ảnh mà Dispatch tung ra trước đây, nam diễn viên luôn cầm đồ giúp Jisoo hay mua đồ ăn mỗi khi đến nhà bạn gái. Vậy nên việc mối quan hệ này dừng lại sau hơn 2 tháng công khai khiến các fan tiếc nuối.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun chia tay sau hơn 2 tháng công khai, lại là lý do muôn thuở ảnh 3

Nhưng xét trên thực tế, lịch trình của cả JisooAhn Bo Hyun đều "dày đặc đến ná thở". Jisoo vừa phải chạy world tour Born Pink vừa tham gia sự kiện thời trang của các nhãn hàng lại tới tấp kịch bản phim đang chờ xem xét.

Đối với Ahn Bo Hyun, anh cũng tất bật với các bộ phim. Mới nhất, nam diễn viên dự kiến sẽ bận rộn quảng bá cho các bộ phim như Noryang: Sea of ​​​​Death, 2 O'Clock Date sắp lên sóng. Công việc dày đặc cùng với lệch giờ nghỉ ngơi có lẽ đã khiến cả hai không sắp xếp được thời gian dành cho nhau.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun chia tay sau hơn 2 tháng công khai, lại là lý do muôn thuở ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm