Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này

HHT - Trong loạt ảnh chụp cho tạp chí DAZED Hàn số tháng 9, có một bức hình Jisoo BLACKPINK được khen xinh như “tiên nữ”, nhưng chính bức ảnh này lại khiến fan lo lắng cho tình trạng mái tóc của cô.
Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này ảnh 1

Diện toàn đồ trong BST Thu Đông 2020 - 2021, Jisoo khoe nhan sắc xinh đẹp và những kiểu pose hình cực kỳ ấn tượng trên tạp chí DAZED Hàn, không thua kém bất kỳ mẫu xịn nào.

Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này ảnh 2
Ngay từ khi chụp hình, Jisoo đã khiến ê-kíp chụp hình vô cùng ngưỡng mộ vì cô cực kỳ chuyên nghiệp. Nữ idol chia sẻ: “Tôi chỉ mong có một bức hình đẹp và tự nhiên đúng như concept, chứ không mong bản thân phải thật xinh đẹp. Đôi khi việc chụp được đúng theo concept như yêu cầu không phải là một việc đơn giản.”
Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này ảnh 3
Chia sẻ về full album đầu tiên sắp ra mắt vào tháng 10 của BLACKPINK, Jisoo thể hiện mong muốn: “Chúng tôi muốn người hâm mộ được chứng kiến một phiên bản mạnh mẽ hơn của BLACKPINK thông qua album này. Các bạn hãy chờ nhé, chúng tôi sẽ còn thể hiện nhiều khía cạnh khác nữa của bản thân có thể khiến mọi người bất ngờ đấy!”.
Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này ảnh 4
Jisoo cho biết cô và các thành viên cũng khá hồi hộp với lần ra mắt full album này, các cô gái đều đang rất thận trọng trong mọi hành động và phát ngôn, không để bản thân “bay quá cao” với những lời khen, mà lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa vì người hâm mộ.
Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này ảnh 5
Trong hầu hết các bức ảnh, Jisoo đều khoe mái tóc dài mượt mà mang tính thương hiệu của mình. Cô cũng có rất nhiều dáng pose hình lạ mắt và ấn tượng, khiến cho bộ ảnh nhận được đánh giá rất cao từ giới thời trang.
Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này ảnh 6
Tuy nhiên, trong một bức ảnh chụp cận mặt Jisoo, với tóc mái được chiếu thẳng đèn, nhiều BLINK có phần lo lắng vì tóc mái của cô quá mỏng và có phần xơ xác. Những bức ảnh khác chụp xa hơn, hoặc có đội mũ và đội khăn thì đều không thể thấy rõ.
Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này ảnh 7
Vẫn biết với lịch hoạt động dày đặc của Jisoo, vừa tập trung cho việc ra mắt full album của nhóm, vừa chuẩn bị cho vai diễn chính đầu tiên trong phim truyền hình, mái tóc của cô thường xuyên phải chịu tác động của uốn nhuộm cũng như tạo kiểu, dẫn đến việc tóc khô xơ là dễ hiểu. Nhưng fan vẫn hi vọng Jisoo sẽ có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, vừa giúp cô giữ được sức khỏe, vừa giúp mái tóc có thời gian phục hồi.
Jisoo BLACKPINK xinh như “tiên nữ” trên DAZED nhưng fan lại lo lắng vì điểm bất thường này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm