Joo Won tái xuất trên VieOn: Ngày làm nhân viên, đêm đến biến hình thành siêu trộm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 năm kể từ phim truyền hình “Alice”, Joo Won chính thức trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim “Kẻ Đánh Cắp Báu Vật”. Đây là cơ hội để nam diễn viên chứng minh vị thế “ông hoàng rating xứ Hàn”.

Dự án Kẻ Đánh Cắp Báu Vật (Stealer: The Treasure Keeper) có sự tham gia của Joo Won, Lee Joo Woo, Jo Han Cheol, Choi Hwa Jeong và Lee Deok Hwa. Thuộc thể loại hài - hành động, phim kể cuộc chiến giữa đội thu hồi và bảo vệ di sản văn hóa Karma với tên trộm di sản văn hóa bí ẩn Skunk.

Trong phim, Joo Won đảm nhận vai Hwang Dae Myung, kẻ sống với 2 thân phận: Ban ngày là công chức của Cục Quản lý Di sản Văn hóa, ban đêm sẽ hóa thân thành tên trộm tài sản văn hóa bí ẩn Skunk. Từ một quan chức chính phủ, anh đột nhiên bị nghi ngờ có mối liên hệ với một tên trộm tài sản văn hóa bí ẩn.

Joo Won tái xuất trên VieOn: Ngày làm nhân viên, đêm đến biến hình thành siêu trộm ảnh 1
Joo Won tái xuất trên VieOn: Ngày làm nhân viên, đêm đến biến hình thành siêu trộm ảnh 2

Joo Woo sẽ "phân thân" trong phim mới

Đồng hành cùng Hwang Dae Myung là Choi Min Woo (Lee Joo Woo thủ vai) - sĩ quan cảnh sát có năng lực được bổ nhiệm vào đội di sản văn hóa của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul và Jang Tae In (Jo Han Cheol thủ vai), thủ lĩnh tài ba của Đội chống tội phạm bạo lực và là người sáng lập Đội Karma.

Nhân vật phản diện chính Kim Young Soo sẽ do nam diễn viên kỳ cựu Lee Deok Hwa đảm nhận. Dù đứng trên đỉnh cao của sự giàu có với vô số tài sản văn hóa trong tay nhưng Kim Young Soo lại là người mù quáng trước lòng tham vô độ của mình.

Joo Won tái xuất trên VieOn: Ngày làm nhân viên, đêm đến biến hình thành siêu trộm ảnh 3

Mạch phim Kẻ Đánh Cắp Báu Vật được đan cài bí ẩn này nối tiếp bí ẩn kia, nghi vấn này mở ra nghi vấn khác. Các tình tiết về sau càng khiến cho người xem trở nên mông lung, không biết đâu là thực, đâu là ảo. Nhân vật chính Hwang Dae Myung thể hiện sự đối lập giữa 2 thân phận, xây dựng những nét cá tính đầy phức tạp.

Joo Won tái xuất trên VieOn: Ngày làm nhân viên, đêm đến biến hình thành siêu trộm ảnh 4

Nam chính Joo Won cũng chia sẻ về tạo hình đặc biệt trong phim: “Skunk (Chồn hôi) không phải là siêu nhân. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ trả lại tài sản văn hóa, anh ta phải sống trong bộ dạng khác. Nhân vật này giống như một đứa trẻ ngủ gật trong công việc và đầy xấu hổ. Có rất nhiều anh hùng và động vật ấn tượng, vì vậy tôi cũng tự hỏi tại sao lại chọn chồn hôi. Hóa ra cái tên "chồn hôi" được đặt vì mùi cơ thể đặc biệt của nó”.

Joo Won tái xuất trên VieOn: Ngày làm nhân viên, đêm đến biến hình thành siêu trộm ảnh 5

Được mệnh danh là “ông hoàng rating” của màn ảnh Hàn Quốc, Joo Won ra mắt từ năm 2006 và góp phần làm nên thành công cho nhiều bộ phim ăn khách như Vua Bánh Mì, Thiên Tài Lang Băm, Công Chúa Ngổ Ngáo, Bác Sĩ Nhân Ái... Trở lại với Kẻ Đánh Cắp Báu Vật sau 3 năm kể từ Alice, Joo Won hứa hẹn mang đến làn gió mới cho màn ảnh xứ kim chi.

Joo Won tái xuất trên VieOn: Ngày làm nhân viên, đêm đến biến hình thành siêu trộm ảnh 6

Đồng hành cùng Joo Won trong Kẻ Đánh Cắp Báu Vật là nữ diễn viên Lee Joo Woo. Cô từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như Thực Thần 3, Hogu’s Love, Nhà Trọ Waikiki... Gần đây, cô đảm nhận vai nữ phụ Song Mi Rim trong Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?

Joo Won tái xuất trên VieOn: Ngày làm nhân viên, đêm đến biến hình thành siêu trộm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm