JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê

HHT - Vẫn biết JooE đã thăng hạng nhan sắc đáng kể nhưng xinh tới mức này thì cư dân mạng không thể tin nổi cũng đúng.

JooE (Momoland) vừa khoe ảnh thẻ mới chụp lên Instagram và ai cũng trầm trồ trước cô gái có gương mặt trái xoan thon thả, nước da trắng, các đường nét vô cùng hài hòa xinh đẹp. Nhiều idol sở hữu ảnh thẻ đẹp đến khó tin và tấm ảnh của JooE cũng xứng đáng lọt vào bộ sưu tập những ảnh thẻ đẹp nhất K-Pop.

JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 1 Tấm ảnh thẻ đẹp lung linh của JooE

Thế nhưng, ai cũng biết JooE từng bị chê là "nữ idol xấu nhất K-Pop", là lỗ hổng visual của Momoland. Dù hiện tại, JooE đã cải thiện ngoại hình rất nhiều nhờ giảm cân, trang điểm, làm tóc phù hợp nhưng vẫn chưa thể đọ được với các “tường thành nhan sắc” của K-Pop. Chính vì thế mà tấm ảnh thẻ đẹp xuất sắc này khiến cư dân mạng cho rằng cô đã chỉnh sửa quá nhiều, đến mức người thật và người trong ảnh khác nhau đến không nhận ra.

JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 2 JooE từng bị chê nhiều về ngoại hình

Nhiều netizen còn để lại bình luận chế giễu JooE như “Đây là ảnh người khác mà JooE tự nhận vơ đó”, “Thế này có gọi là lừa đảo không nhỉ”, “JooE mà dùng ảnh này để làm hộ chiếu sẽ bị giữ lại ngoài sân bay vì tội giả mạo giấy tờ đó”, “Cô ấy hẳn sẽ bị cảnh sát hay nhân viên an ninh chặn lại khi dùng giấy tờ dán ảnh này”, “Đến khi nào thì JooE mới sống thật với bản thân đây”.

JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 3
JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 4 JooE luôn xinh đẹp trong ảnh đăng trên Instagram
JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 5

Nhưng lại trông rất khác khi tham gia show truyền hình

Giữa cơn mưa chỉ trích JooE, vẫn có người bênh vực JooE rằng ai cũng muốn cỏ ảnh thẻ thật đẹp nên JooE chỉnh sửa cũng không sai cũng như khuyên cư dân mạng hãy ngưng chê bai ngoại hình của nữ idol, đừng làm cô tổn thương hơn nữa. Nhưng có thể thấy hình ảnh mà JooE đăng tải trên Instagram nhìn rất khác JooE trên ảnh do báo chí đăng tải hoặc JooE trên truyền hình khi không dùng phần mềm chỉnh sửa nên nhiều người mới khuyên JooE đừng quá "sống ảo" trên mạng.

JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm