JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê

HHT - Vẫn biết JooE đã thăng hạng nhan sắc đáng kể nhưng xinh tới mức này thì cư dân mạng không thể tin nổi cũng đúng.

JooE (Momoland) vừa khoe ảnh thẻ mới chụp lên Instagram và ai cũng trầm trồ trước cô gái có gương mặt trái xoan thon thả, nước da trắng, các đường nét vô cùng hài hòa xinh đẹp. Nhiều idol sở hữu ảnh thẻ đẹp đến khó tin và tấm ảnh của JooE cũng xứng đáng lọt vào bộ sưu tập những ảnh thẻ đẹp nhất K-Pop.

JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 1 Tấm ảnh thẻ đẹp lung linh của JooE

Thế nhưng, ai cũng biết JooE từng bị chê là "nữ idol xấu nhất K-Pop", là lỗ hổng visual của Momoland. Dù hiện tại, JooE đã cải thiện ngoại hình rất nhiều nhờ giảm cân, trang điểm, làm tóc phù hợp nhưng vẫn chưa thể đọ được với các “tường thành nhan sắc” của K-Pop. Chính vì thế mà tấm ảnh thẻ đẹp xuất sắc này khiến cư dân mạng cho rằng cô đã chỉnh sửa quá nhiều, đến mức người thật và người trong ảnh khác nhau đến không nhận ra.

JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 2 JooE từng bị chê nhiều về ngoại hình

Nhiều netizen còn để lại bình luận chế giễu JooE như “Đây là ảnh người khác mà JooE tự nhận vơ đó”, “Thế này có gọi là lừa đảo không nhỉ”, “JooE mà dùng ảnh này để làm hộ chiếu sẽ bị giữ lại ngoài sân bay vì tội giả mạo giấy tờ đó”, “Cô ấy hẳn sẽ bị cảnh sát hay nhân viên an ninh chặn lại khi dùng giấy tờ dán ảnh này”, “Đến khi nào thì JooE mới sống thật với bản thân đây”.

JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 3
JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 4 JooE luôn xinh đẹp trong ảnh đăng trên Instagram
JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 5

Nhưng lại trông rất khác khi tham gia show truyền hình

Giữa cơn mưa chỉ trích JooE, vẫn có người bênh vực JooE rằng ai cũng muốn cỏ ảnh thẻ thật đẹp nên JooE chỉnh sửa cũng không sai cũng như khuyên cư dân mạng hãy ngưng chê bai ngoại hình của nữ idol, đừng làm cô tổn thương hơn nữa. Nhưng có thể thấy hình ảnh mà JooE đăng tải trên Instagram nhìn rất khác JooE trên ảnh do báo chí đăng tải hoặc JooE trên truyền hình khi không dùng phần mềm chỉnh sửa nên nhiều người mới khuyên JooE đừng quá "sống ảo" trên mạng.

JooE (Momoland) bị netizen kết tội “lừa đảo” vì khoe ảnh thẻ xinh như búp bê ảnh 6
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm