Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Joy (Red Velvet) xử lý chiếc găng tay "phản chủ" mượt mà, vô tình tạo nên một khoảnh khắc hớp hồn người hâm mộ, tương tự như cách cô tạo ra tấm ảnh huyền thoại tại MAMA 2017.

Mới đây, tại concert mở màn world tour R to V của Red Velvet tổ chức tại Hàn Quốc, Joy đã gặp sự cố bất ngờ ngay khi vừa bắt đầu sân khấu Psycho. Chiếc găng tay ren đã vô tình vướng vào vòng cổ của Joy khi cô thực hiện vũ đạo. Nữ thần tượng tiếp tục nhảy, không lộ vẻ hoang mang hay bất ngờ mà vẫn giữ biểu cảm phù hợp với ca khúc. Sau đó, Joy thuận theo vũ đạo mà lập tức tháo găng tay và quăng nó qua một bên.

Joy xử lý sự cố mượt mà như một phần vũ đạo.

Không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng được phen trầm trồ vì sự thông minh, khéo léo và chuyên nghiệp của Joy. Gặp sự cố bất ngờ, nữ thần tượng có thể cười trừ hay khựng lại khi biểu diễn để xử lý là điều dễ hiểu. Nhưng cách Joy không để phần biểu diễn bị gián đoạn mà vẫn toát lên khí chất quyến rũ "hết phần thiên hạ" làm netizen phải liên tục "thả tim".

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 1

Tạo hình xinh đẹp của Joy trong outfit này cũng trở thành đề tài gây sốt các diễn đàn thảo luận tại Hàn Quốc.

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 2

Ảnh: Kiko is Jiuchui

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 3

"Camera cũng không chụp được 1/4 vẻ đẹp của Joy. Cô ấy xinh đẹp như nữ thần ấy", là một bình luận được Knet để lại dưới topic tổng hợp những khoảnh khắc mê hoặc tại concert R to V của Joy.

"Chữa cháy" sự cố khẩn cấp một cách vô tình nhưng lại tạo nên khoảnh khắc quyến rũ huyền thoại. Điều này tương tự với cách Joy từng gây sốt với loạt ảnh được fan chụp lại tại lễ trao giải MAMA 2017.

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 4

Bức ảnh tay chạm môi tưởng là "tạo nét" của Joy thực chất chỉ là khoảnh khắc cô đang chỉnh lại niềng răng.

Nói về bức ảnh huyền thoại này, Joy từng chia sẻ khi đó cô đang đeo niềng răng loại mặt bên trong. Tuy nhiên, trong lúc đang ngồi thưởng thức các màn biểu diễn thì thun niềng răng vô tình bị đứt, khiến cô phải loay hoay chỉnh sửa chiếc thun đang lủng lẳng trong miệng suốt cả buổi.

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.