Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Joy (Red Velvet) xử lý chiếc găng tay "phản chủ" mượt mà, vô tình tạo nên một khoảnh khắc hớp hồn người hâm mộ, tương tự như cách cô tạo ra tấm ảnh huyền thoại tại MAMA 2017.

Mới đây, tại concert mở màn world tour R to V của Red Velvet tổ chức tại Hàn Quốc, Joy đã gặp sự cố bất ngờ ngay khi vừa bắt đầu sân khấu Psycho. Chiếc găng tay ren đã vô tình vướng vào vòng cổ của Joy khi cô thực hiện vũ đạo. Nữ thần tượng tiếp tục nhảy, không lộ vẻ hoang mang hay bất ngờ mà vẫn giữ biểu cảm phù hợp với ca khúc. Sau đó, Joy thuận theo vũ đạo mà lập tức tháo găng tay và quăng nó qua một bên.

Joy xử lý sự cố mượt mà như một phần vũ đạo.

Không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng được phen trầm trồ vì sự thông minh, khéo léo và chuyên nghiệp của Joy. Gặp sự cố bất ngờ, nữ thần tượng có thể cười trừ hay khựng lại khi biểu diễn để xử lý là điều dễ hiểu. Nhưng cách Joy không để phần biểu diễn bị gián đoạn mà vẫn toát lên khí chất quyến rũ "hết phần thiên hạ" làm netizen phải liên tục "thả tim".

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 1

Tạo hình xinh đẹp của Joy trong outfit này cũng trở thành đề tài gây sốt các diễn đàn thảo luận tại Hàn Quốc.

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 2

Ảnh: Kiko is Jiuchui

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 3

"Camera cũng không chụp được 1/4 vẻ đẹp của Joy. Cô ấy xinh đẹp như nữ thần ấy", là một bình luận được Knet để lại dưới topic tổng hợp những khoảnh khắc mê hoặc tại concert R to V của Joy.

"Chữa cháy" sự cố khẩn cấp một cách vô tình nhưng lại tạo nên khoảnh khắc quyến rũ huyền thoại. Điều này tương tự với cách Joy từng gây sốt với loạt ảnh được fan chụp lại tại lễ trao giải MAMA 2017.

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 4

Bức ảnh tay chạm môi tưởng là "tạo nét" của Joy thực chất chỉ là khoảnh khắc cô đang chỉnh lại niềng răng.

Nói về bức ảnh huyền thoại này, Joy từng chia sẻ khi đó cô đang đeo niềng răng loại mặt bên trong. Tuy nhiên, trong lúc đang ngồi thưởng thức các màn biểu diễn thì thun niềng răng vô tình bị đứt, khiến cô phải loay hoay chỉnh sửa chiếc thun đang lủng lẳng trong miệng suốt cả buổi.

Joy (Red Velvet) xử lý sự cố trang phục vẫn quyến rũ từng giây trên sân khấu "Psycho" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.