Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim"

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim"
HHT - Mới đây, Jun Phạm vừa bất ngờ ra mắt bản ballad “Bên Kia Hạnh Phúc” vốn là dòng nhạc sở trường của anh.

Bên Kia Hạnh Phúc là bản Ballad buồn do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác, kể về một chàng trai luôn thầm chúc phúc cho người yêu để cô gái kia được hạnh phúc bên khung trời mới. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau Kể Từ Ấy được Jun Phạm thực hiện tại Đài Loan.

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim" ảnh 1

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim" ảnh 2
Giải thích cho việc quay trở lại với dòng nhạc Ballad, Jun Phạm cho biết không phải cứ thay đổi thể loại âm nhạc hay ngoại hình là giải pháp lột xác tốt nhất. Với nam ca sĩ, việc trải nghiệm và thử thách những điều mới là một điều rất thú vị, nhưng nếu biết và hiểu bản thân muốn gì thì vẫn tốt hơn. “Có thể Jun sẽ vẫn tiếp tục hát Ballad, những ca khúc buồn và xuyên tim người nghe nhưng sẽ theo lối trưởng thành hơn, tình cảm hơn" - Jun Phạm chia sẻ.

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim" ảnh 3

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim" ảnh 4

Thông qua MV mới này, nam ca sĩ cũng mong muốn khán giả thấy được sự trưởng thành và sâu sắc trong cách hát ở chính dòng nhạc mà bản thân anh đang theo đuổi.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.