Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim"

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim"
HHT - Mới đây, Jun Phạm vừa bất ngờ ra mắt bản ballad “Bên Kia Hạnh Phúc” vốn là dòng nhạc sở trường của anh.

Bên Kia Hạnh Phúc là bản Ballad buồn do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác, kể về một chàng trai luôn thầm chúc phúc cho người yêu để cô gái kia được hạnh phúc bên khung trời mới. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau Kể Từ Ấy được Jun Phạm thực hiện tại Đài Loan.

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim" ảnh 1

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim" ảnh 2
Giải thích cho việc quay trở lại với dòng nhạc Ballad, Jun Phạm cho biết không phải cứ thay đổi thể loại âm nhạc hay ngoại hình là giải pháp lột xác tốt nhất. Với nam ca sĩ, việc trải nghiệm và thử thách những điều mới là một điều rất thú vị, nhưng nếu biết và hiểu bản thân muốn gì thì vẫn tốt hơn. “Có thể Jun sẽ vẫn tiếp tục hát Ballad, những ca khúc buồn và xuyên tim người nghe nhưng sẽ theo lối trưởng thành hơn, tình cảm hơn" - Jun Phạm chia sẻ.

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim" ảnh 3

Jun Phạm bất ngờ ra mắt bản ballad mới chỉ nghe lần đầu thôi đã "lụy tim" ảnh 4

Thông qua MV mới này, nam ca sĩ cũng mong muốn khán giả thấy được sự trưởng thành và sâu sắc trong cách hát ở chính dòng nhạc mà bản thân anh đang theo đuổi.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.