Jung Hae In gia nhập showbiz muộn như thế, vì số phận đã sắp xếp cả đấy

Jung Hae In gia nhập showbiz muộn như thế, vì số phận đã sắp xếp cả đấy
HHT - Nếu không nhờ định mệnh dẫn đường, hẳn Jung Hae In đã không trở thành diễn viên như bây giờ.

Nhân dịp quảng bá phim điện ảnh mới, Jung Hae In đã tham gia show giải trí Happy Together 4 và kể về hành trình trở thành diễn viên đầy bất ngờ của mình. Mọi chuyện bắt đầu khi Jung Hae In đang đứng trước một cửa hàng kem, và có người lạ bỗng dưng đưa cho anh tấm danh thiếp của một công ty giải trí.

Jung Hae In gia nhập showbiz muộn như thế, vì số phận đã sắp xếp cả đấy ảnh 1

Trước thời điểm đó, Jung Hae In cũng có thích diễn xuất, nhưng chưa từng có ý định làm diễn viên. Khi này Hae In đang đi học và dự định trở thành sinh viên ngành công nghệ sinh học, nhưng kết quả học tập cũng không tốt cho lắm và anh chàng đang muốn tìm một hướng đi khác cho tương lai. Vậy là Hae In cho rằng số phận đã mở ra cho mình cánh cửa mới thông qua tấm danh thiếp, nên tìm cách thuyết phục bố mẹ hãy để anh chàng thử làm diễn viên xem sao.

Rời bỏ ý định làm một nhà khoa học, Hae In mạo hiểm nộp đơn vào một khoa diễn xuất. Trong khi những thí sinh khác đã tập diễn xuất từ khi còn học trung học, thì Jung Hae In hoàn toàn chưa chuẩn bị gì cả. Và Hae In tự thấy mình vô cùng may mắn khi thi đỗ, và biết rằng vì số phận chỉ giúp mình một lần nên phần còn lại trông chờ cả vào nỗ lực của anh.

Jung Hae In gia nhập showbiz muộn như thế, vì số phận đã sắp xếp cả đấy ảnh 2

Suốt thời gian làm sinh viên, Jung Hae In đã cực chăm chỉ để theo kịp người khác, khi anh đã xuất phát muộn hơn mọi người. Rồi Hae In còn bất ngờ nhập ngũ khi vừa tốt nghiệp đại học, bởi nhiều bạn bè anh cũng lên đường và Hae In đi cùng cho vui. Nhưng dù gia nhập showbiz muộn hơn nhiều người khác, Hae In lại nhanh chóng có được nhiều vai diễn ấn tượng và nổi tiếng rất sớm so với tuổi nghề của mình.  

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm