Jung Hae In, Wanna One, BTS... hẹn gặp bạn trên Thiên Thần Nhỏ 331

Jung Hae In, Wanna One, BTS... hẹn gặp bạn trên Thiên Thần Nhỏ 331
HHT - Nằm gọn trong Thiên Thần Nhỏ 331, ngoài Thế giới Tappy còn có postcard BTS, poster Jung Hae In, TWICE, YoonA,.. Và nếu là fan ruột của Jung Hae In, bạn càng không nên bỏ lỡ số báo ra ngày 9/5/2018...

Bạn có biết ngày 10/5 là ngày mà các bậc cha mẹ rất mong chờ, còn trẻ em thì… rất ngại, bởi vì đó là Ngày Dọn Phòng mà!Và để dọn phòng hiệu quả, bạn cũng cần phải... học đấy. Chắc chắn 10 kinh nghiệm dọn dẹp mà Thiên Thần Nhỏ 331 rỉ tai cho độc giả sẽ giúp bạn bước qua “ải” khó khăn để chính thức tận hưởng mùa hè.

Không chỉ đem tới nhiều lời khuyên hữu ích, Thiên Thần Nhỏ 331 còn là người dẫn đường đưa các bạn Tappy tới thăm quan trường Phổ thông Quốc tế Newton (Hà Nội) - nơi các bạn học sinh được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, thi và lấy bằng trường Mỹ ngay tại Việt Nam.

Jung Hae In, Wanna One, BTS... hẹn gặp bạn trên Thiên Thần Nhỏ 331 ảnh 1

Mùa Hè nóng nực mà được ngâm mình trong bể bơi mát lạnh thì thật tuyệt. Bơi lội còn giúp tăng trưởng chiều cao và tăng cường sức khỏe. Để chuẩn bị cho một mùa Hè vui vẻ và an toàn, bạn cần phải nhớ những điều được Thiên Thần Nhỏ 331 lưu ý khi tắm ở biển hoặc hồ bơi đấy nhé!

Ngoài những kĩ năng sống, khám phá tự nhiên phong phú, Thiên Thần Nhỏ 331 còn là một “kho” giải trí sống động với chuyên trang Thế giới Tappy cập nhật liên tục về các idol mà tween yêu mến.

Nếu quan tâm đến dự án mới của YoonA, tò mò về cậu em út Seungri nhà Big Bang, muốn đếm kho kỉ lục của BTS, hay đột nhập fandom đặc biệt của Taeyeon, bắt vịt giúp Red Velvet, cập nhật những tin tức mới nhất về Wanna One... thì bạn nhất định phải có Thiên Thần Nhỏ 331.

Jung Hae In, Wanna One, BTS... hẹn gặp bạn trên Thiên Thần Nhỏ 331 ảnh 2

Đặc biệt, nằm gọn trong Thiên Thần Nhỏ 331, ngoài Thế giới Tappy còn có postcard BTS, poster Jung Hae In, TWICE, YoonA,.. Và nếu là fan ruột của Jung Hae In, bạn càng không nên bỏ lỡ số báo ra ngày 9/5/2018, vì Jung Hae In là chàng trai chiếm được nhiều “đất đẹp” trên Thiên Thần Nhỏ 331 đó nha.

Để tìm tung tích của Thiên Thần Nhỏ 331 không hề khó, cứ ghé sạp báo, bưu điện gần nhà bạn, và khi đi nhớ mang theo 20.000 đồng để đưa "người bạn" Thiên Thần Nhỏ cùng về nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm