Jung Ho Yeon (Squid Game) đóng phim cùng "mẹ ghẻ của Lọ Lem", năng lực vẫn gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi thông tin Jung Ho Yeon sẽ góp mặt trong series phim kinh dị "Disclaimer" được đưa ra, những tranh luận trái chiều từ cộng đồng mạng cũng nổ ra. Một bên chúc mừng cho thành công và bước đi táo bạo của Ho Yeon, một bên nghi ngờ nữ diễn viên chưa có đủ năng lực để đóng phim cùng dàn sao hạng A kỳ cựu của Hollywood.

Sau thành công với vai diễn đầu tay trong Squid Game, Jung Ho Yeon sẽ có vai diễn tiếp theo trong loạt phim kinh dị Disclaimer. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Renee Knight và được chỉ đạo bởi đạo diễn Alfonso Cuarón. Dàn diễn viên góp mặt trong Disclaimer cũng đều là những tên tuổi đình đám của Hollywood, gồm "mẹ ghẻ của Cinderella" Cate Blanchett, ngôi sao từng giành tượng vàng Oscar Kevin Kline...

Jung Ho Yeon (Squid Game) đóng phim cùng "mẹ ghẻ của Lọ Lem", năng lực vẫn gây tranh cãi ảnh 1

Cate Blanchett sẽ vào vai chính Catherine Ravenscroft, một phóng viên phim tài liệu truyền hình có tiếng, gây dựng sự nghiệp bằng cách vạch trần những sai trái của các tổ chức quyền lực. Trong khi đó, Jung Ho Yeon sẽ đảm nhận vai Kim, trợ lý của Catherine, một người phụ nữ tham vọng, thông minh và chăm chỉ.

Bước tiến chân đầu tiên vào Hollywood với nghiệp diễn của Ho Yeon nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng đây sẽ là cơ hội bứt phá danh tiếng một lần nữa của Ho Yeon trên toàn cầu. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên còn quá "non trẻ" để nhận lời tham gia một dự án lớn như Disclaimer.

Jung Ho Yeon (Squid Game) đóng phim cùng "mẹ ghẻ của Lọ Lem", năng lực vẫn gây tranh cãi ảnh 2

Cư dân mạng cho rằng diễn xuất của Ho Yeon chưa đủ để cùng chung khung hình với Cate Blanchett.

Netizen cho rằng Squid Game có thể là "hiện tượng toàn cầu" nhưng diễn xuất của Ho Yeon chưa có nhiều điểm nhấn, biểu cảm không đa dạng và chưa làm tốt các phân cảnh tâm lý. Vì vậy, việc nữ diễn viên góp mặt cùng dàn sao "khủng" của Hollywood có thể để lộ nhiều khuyết điểm và bị lu mờ. Tuy nhiên, phản biện những ý kiến này, một số cư dân mạng cho rằng chưa thể vội vàng đánh giá diễn xuất của Ho Yeon chỉ qua Squid Game. Đạo diễn cũng không thể lựa chọn Ho Yeon tham gia phim một cách qua loa:

"Cô ấy mới đóng có một phim, sao không để người ta đóng thêm vài bộ coi ra sao đã rồi hẵng chê, diễn xuất có thể tiến bộ mà, chưa gì đã vùi dập người ta rồi."

"Thực ra, xem "Squid Game" không thấy cô này phô diễn xuất nhiều, nên cũng chưa rõ thực lực cổ như nào. Nhưng độ nổi tiếng đang cao, thời đang lên thì ngại gì mà không tham gia nhỉ, vẫn chờ để xem cổ diễn ra sao thôi, tốt thì ủng hộ không thì thui, mọi người cũng đừng đánh giá khắt khe quá."

Jung Ho Yeon (Squid Game) đóng phim cùng "mẹ ghẻ của Lọ Lem", năng lực vẫn gây tranh cãi ảnh 3

Trước đó, tại lễ trao giải SAG Awards, Ho Yeon cũng gây tranh cãi khi giành được giải thưởng Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất. Cô vượt qua những cái tên dày dặn kinh nghiệm về diễn xuất và tuổi nghề như Jennifer Aniston, Elisabeth Moss... để giành được chiến thắng dù diễn xuất bị netizen đánh giá là chưa đủ xuất sắc.

Jung Ho Yeon (Squid Game) đóng phim cùng "mẹ ghẻ của Lọ Lem", năng lực vẫn gây tranh cãi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm