JYP Ent bị ONCE "ném đá" sau thông báo Jeongyeon (TWICE) một lần nữa tạm ngưng hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - JYP Ent vừa thông báo Jeongyeon sẽ tạm thời vắng mặt trong các hoạt động quảng bá sắp tới của TWICE do vấn đề sức khỏe. Điều này khiến ONCE (fandom của TWICE) vô cùng lo lắng bởi cách đây gần 1 năm, Jeongyeon cũng phải tạm ngưng hoạt động vì lí do tương tự.

Chiều ngày 18/8, JYP Ent đăng thông báo về tình trạng sức khỏe của Jeongyeon. Nữ idol đang gặp phải các triệu chứng hoảng sợ và rối loạn lo âu. Tình trạng sức khỏe đáng báo động của Jeongyeon đã bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, khiến cô phải ngưng quảng bá một thời gian và vắng bóng trong màn tái xuất I Can't Stop Me của TWICE.

JYP Ent bị ONCE "ném đá" sau thông báo Jeongyeon (TWICE) một lần nữa tạm ngưng hoạt động ảnh 1

Jeongyeon đã trở lại hoạt động cùng nhóm trong đợt quảng bá với Alcohol Free - ca khúc được phát hành vào hai tháng trước. Tuy đã tiến hành trị liệu, song người hâm mộ vẫn không khỏi xót xa khi thấy nữ idol có biểu hiện đau đớn khi thực hiện vũ đạo.

JYP Ent bị ONCE "ném đá" sau thông báo Jeongyeon (TWICE) một lần nữa tạm ngưng hoạt động ảnh 2

Phần cổ bị chấn thương vẫn chưa khỏi hẳn của Jeongyeon khiến cô phải nhăn mặt khi trình diễn.

Trước tình trạng sức khỏe xuống cấp nghiêm trọng của TWICE, fan đã yêu cầu JYP Ent hãy giảm bớt các hoạt động quảng bá cho "gà nhà". Tuy nhiên, lời thỉnh cầu của người hâm mộ giống như “nước đổ lá khoai” khi TWICE vẫn phải liên tiếp thực hiện các lịch trình dày đặc để quảng bá ở Nhật sau đó.

Điều này đã làm dấy lên sự bất bình trong cộng đồng người hâm mộ. Sự tức giận của fan đã lên tới đỉnh điểm khi Jeongyeon phải một lần nữa ngưng hoạt động vì cùng một lí do sức khỏe.

JYP Ent bị ONCE "ném đá" sau thông báo Jeongyeon (TWICE) một lần nữa tạm ngưng hoạt động ảnh 3

Một ONCE bình luận: “Trời ơi lần comeback trước chắc chị stress dữ lắm, điều trị thuốc nên tăng cân, mà lướt thấy bao người chê bai body chị. Thôi thì xin JYP cho gà nhà nghỉ ngơi, comeback ít lại, chi tiền thì ít mà 'hút máu' thì nhiều.” Không chỉ fan, nhiều netizen cũng lo lắng cho sức khỏe của Jeongyeon, đồng thời chỉ trích JYP Ent đã “bóc lột” sức lao động của TWICE khi liên tục sắp xếp các lịch trình dày đặc.

Thậm chí, một bộ phận netizen phẫn nộ: “Thà rằng nhóm tan rã, còn hơn kí hợp đồng tiếp để bị JYP bóc lột đến mức này!”.

JYP Ent bị ONCE "ném đá" sau thông báo Jeongyeon (TWICE) một lần nữa tạm ngưng hoạt động ảnh 4

Đây cũng không phải lần đầu thành viên của TWICE phải tạm dừng quảng bá vì lí do sức khỏe. Trước đó, Mina cũng đã vắng mặt một thời gian để điều trị mắc chứng rối loạn lo âu.

JYP Ent bị ONCE "ném đá" sau thông báo Jeongyeon (TWICE) một lần nữa tạm ngưng hoạt động ảnh 5

Các cô gái liên tục mắc bệnh tâm lí, chấn thương, kiệt sức do làm việc quá sức. Vì quá xót xa cho thần tượng, chẳng trách tại sao người hâm mộ của TWICE lại giận dữ đến vậy.

JYP Ent bị ONCE "ném đá" sau thông báo Jeongyeon (TWICE) một lần nữa tạm ngưng hoạt động ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm