JYP Entertainment liên tục cập nhật về tình hình sức khỏe của Jackson (GOT7)

JYP Entertainment liên tục cập nhật về tình hình sức khỏe của Jackson (GOT7)
HHT - Công ty chủ quản của GOT7 - JYP Entertainment đã chính thức đưa ra lý do về việc Jackson vắng mặt trong buổi ký tặng fan vừa qua, vẫn là vấn đề sức khỏe.

Vào ngày 9/10, đại diện của JYP Entertainment đã chính thức thông báo rằng Jackson sẽ không tham dự buổi ký tặng fan của GOT7 vì lý do sức khỏe. Mới đây, vào ngày 11/10, công ty lại tiếp tục đưa ra tuyên bố rằng anh chàng sẽ còn vắng mặt trong buổi fansign ngày 13/10 và sự kiện quảng bá album đặc biệt vào ngày 14/10. Người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng về tình trạng sức khỏe của Jackson.

JYP Entertainment liên tục cập nhật về tình hình sức khỏe của Jackson (GOT7) ảnh 1

Theo đó, đại diện của công ty này cho hay: “Theo chẩn đoán của bác sĩ, Jackson đã làm việc quá sức và cơ thể anh thiếu chất trầm trọng. Hiện tại, họ yêu cầu anh ấy nghỉ ngơi và tạm ngừng công việc một thời gian để cơ thể hồi phục. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu và thông cảm cho công ty cũng như bản thân Jackson bởi sức khỏe của nghệ sĩ cần được ưu tiên hơn cả.”

Đại diện tiếp tục: “Chúng tôi chân thành xin lỗi vì phải thông báo tin đáng tiếc này với người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các nghệ sĩ của mình.”

JYP Entertainment liên tục cập nhật về tình hình sức khỏe của Jackson (GOT7) ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Jackson gặp phải tình trạng sức khỏe tồi tệ. Trước đó, vào tháng 3/2017, sau lịch trình quảng bá dày đặc, Jackson đã ho rất nhiều và có biểu hiện choáng váng, nôn trên sân khấu rồi gục xuống bàn trong sự hốt hoảng của người hâm mộ. Các Ahgase (người hâm mộ GOT7) đều rất lo lắng cho Jackson vì sức khỏe anh đang ngày càng xấu đi.

JYP Entertainment liên tục cập nhật về tình hình sức khỏe của Jackson (GOT7) ảnh 3

Lần trở lại này, “thánh lầy” của GOT7 đã cố gắng hết sức để cùng các thành viên hoàn thành trọn vẹn 3 tuần quảng bá thành công mỹ mãn. Mong rằng anh chàng sớm bình phục và trở lại sân khấu cùng các thành viên trong nhóm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.