JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin nhóm nữ mới của nhà JYP sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2022 đang khiến các fan của TWICE và ITZY không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng cho số phận của thần tượng.

Sáng nay, JYP bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 2 năm sau khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, một blind package đầu tay phiên bản giới hạn của nhóm gồm có CD, photobook, photocard, poster, thẻ thành viên... sẽ được mở bán từ ngày 17 đến ngày 25/7. Sau đó, blind package đĩa đơn đầu tay sẽ được gửi đến các fan vào tháng 2 năm 2022.

JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY ảnh 1

JYP bất ngờ thông báo về nhóm nữ mới cùng blind package đầu tay của nhóm.

Bên cạnh đó, JYP Ent cũng đã cho thành lập phân khu 4 để quản lý nhóm nữ mới với người đứng đầu là nữ giám đốc Lee Ji Young. Trong phân khu này, các staff hàng đầu của JYP cũng được tuyển chọn để tham gia quản lý các hoạt động của nhóm nữ mới trong thời gian sắp tới. Được biết, đây là những staff có kinh nghiệm lâu năm nhất của công ty, đồng thời cũng là những người đã tìm ra và đào tạo hàng loạt idol như Sunmi, Jinwoon (2AM), Nichkhun (2PM), Jungyeon, Jihyo, Tzuyu, Sana (TWICE)...

Theo lịch trình debut, nhóm nữ mới của JYP sẽ được ra mắt sau đúng 3 năm kể từ ngày ITZY chính thức hoạt động. Điều này khiến các fan của nhóm lo lắng cho tương lai của ITZY có khả năng sẽ bị công ty bỏ bê sau nhiều năm cống hiến. Hiện tại, ITZY vẫn chưa xây dựng được tên tuổi đủ mạnh trên cả thị trường trong và ngoài nước, thế nên việc debut một nhóm nữ mới được xem là một nước đi khá vội vàng đến từ vị trí của JYP.

JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY ảnh 2

ITZY vẫn chưa xây dựng được tên tuổi đủ mạnh cả trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, thời hạn hợp đồng của TWICE cũng chỉ còn khoảng 1 năm, việc debut nhóm mới vội vã khiến nhiều người lo ngại về khả năng tái ký hợp đồng của 9 cô gái. Dù hiện tại, TWICE vẫn đang là nhóm nữ top đầu Gen 3 với lượng bán album khiến các đối thủ cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên với cách quản lý hời hợt, thiếu quan tâm đến nghệ sĩ của JYP như hiện tại, thì có thể trong tương lai gần, JYP sẽ đánh mất TWICE là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY ảnh 3

TWICE còn khoảng 1 năm trước khi hợp đồng đầu tiên hết hạn.

Hiện tại, thông tin này vẫn còn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan JYP nói riêng và fan K-pop nói chung. Tất nhiên, mặt khác, có thể JYP sẽ có những bước tiến mới trong quản lý sau khi hình thành phân khu 4 và phân chia lại nhân sự. Điều này sẽ tạo nên nhiều sự thay đổi trong khâu quản lý, giúp các nhóm nhạc nhà JYP sẽ có được sự hậu thuẫn tốt hơn từ công ty chủ quản, và năm 2022 có thể sẽ là năm bùng nổ của cả 3 girlgroup nhà ông lớn này.

JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.