JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin nhóm nữ mới của nhà JYP sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2022 đang khiến các fan của TWICE và ITZY không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng cho số phận của thần tượng.

Sáng nay, JYP bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 2 năm sau khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, một blind package đầu tay phiên bản giới hạn của nhóm gồm có CD, photobook, photocard, poster, thẻ thành viên... sẽ được mở bán từ ngày 17 đến ngày 25/7. Sau đó, blind package đĩa đơn đầu tay sẽ được gửi đến các fan vào tháng 2 năm 2022.

JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY ảnh 1

JYP bất ngờ thông báo về nhóm nữ mới cùng blind package đầu tay của nhóm.

Bên cạnh đó, JYP Ent cũng đã cho thành lập phân khu 4 để quản lý nhóm nữ mới với người đứng đầu là nữ giám đốc Lee Ji Young. Trong phân khu này, các staff hàng đầu của JYP cũng được tuyển chọn để tham gia quản lý các hoạt động của nhóm nữ mới trong thời gian sắp tới. Được biết, đây là những staff có kinh nghiệm lâu năm nhất của công ty, đồng thời cũng là những người đã tìm ra và đào tạo hàng loạt idol như Sunmi, Jinwoon (2AM), Nichkhun (2PM), Jungyeon, Jihyo, Tzuyu, Sana (TWICE)...

Theo lịch trình debut, nhóm nữ mới của JYP sẽ được ra mắt sau đúng 3 năm kể từ ngày ITZY chính thức hoạt động. Điều này khiến các fan của nhóm lo lắng cho tương lai của ITZY có khả năng sẽ bị công ty bỏ bê sau nhiều năm cống hiến. Hiện tại, ITZY vẫn chưa xây dựng được tên tuổi đủ mạnh trên cả thị trường trong và ngoài nước, thế nên việc debut một nhóm nữ mới được xem là một nước đi khá vội vàng đến từ vị trí của JYP.

JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY ảnh 2

ITZY vẫn chưa xây dựng được tên tuổi đủ mạnh cả trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, thời hạn hợp đồng của TWICE cũng chỉ còn khoảng 1 năm, việc debut nhóm mới vội vã khiến nhiều người lo ngại về khả năng tái ký hợp đồng của 9 cô gái. Dù hiện tại, TWICE vẫn đang là nhóm nữ top đầu Gen 3 với lượng bán album khiến các đối thủ cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên với cách quản lý hời hợt, thiếu quan tâm đến nghệ sĩ của JYP như hiện tại, thì có thể trong tương lai gần, JYP sẽ đánh mất TWICE là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY ảnh 3

TWICE còn khoảng 1 năm trước khi hợp đồng đầu tiên hết hạn.

Hiện tại, thông tin này vẫn còn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan JYP nói riêng và fan K-pop nói chung. Tất nhiên, mặt khác, có thể JYP sẽ có những bước tiến mới trong quản lý sau khi hình thành phân khu 4 và phân chia lại nhân sự. Điều này sẽ tạo nên nhiều sự thay đổi trong khâu quản lý, giúp các nhóm nhạc nhà JYP sẽ có được sự hậu thuẫn tốt hơn từ công ty chủ quản, và năm 2022 có thể sẽ là năm bùng nổ của cả 3 girlgroup nhà ông lớn này.

JYP quyết tâm ra mắt nhóm nữ mới đầu năm sau, fan lo lắng cho tương lai của TWICE và ITZY ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.