Kang Daniel bị K-net đồng loạt mỉa mai "tông điếc" dù liên tiếp thắng tại các show ca nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù "Antidote" liên tục đem về chiến thắng cho Kang Daniel trên các show âm nhạc nhưng anh chàng lại bị netizen đồng loạt chỉ trích vì sân khấu encore dở tệ.

Debut solo vào tháng 7/2019, Kang Daniel nhận được vô vàn sự yêu mến và ủng hộ từ người hâm mộ sau thành công của Wanna One. Tuy nhiên, trái với kì vọng của công chúng, loạt encore của "center quốc dân" quảng bá với Antidote gần đây bị K-net đem ra mổ xẻ và chỉ trích thậm tệ.

Sân khấu live encore ăn mừng chiến thắng của nam idol liên tục bị đứt gãy (crack), lạc tông, trật nhịp và lộ nhiều khuyết điểm giọng hát.

Một trong những sân khấu encore bị chỉ trích của Kang Daniel. (Xem từ 1:05)

Trên các diễn đàn bàn luận tại Hàn, netizen chỉ trích thẳng tay: “Tông điếc hả trời… Nốt cao làm tôi sốc thật đấy. Là ca sĩ thì ít nhất cũng phải có kỹ năng ở mức chấp nhận được chứ”, “Kang Daniel… tông điếc à??? Sốc thật đấy.

Thậm chí, một số khán giả còn mỉa mai "center quốc dân": “Không phải ai cũng solo được đâu”, “Đứng im rồi mà vẫn hát tệ”, “Lúc nghe bài này tôi đã chẳng hiểu nó thuộc thể loại gì luôn mà hóa ra là cậu này không biết hát. Hát bài của mình mà chẳng tự tin chút nào. Như kiểu đang tự thôi miên mình ấy, tội nghiệp thật.”

Kang Daniel bị K-net đồng loạt mỉa mai "tông điếc" dù liên tiếp thắng tại các show ca nhạc ảnh 1

Video encore của Kang Daniel trên The Show đã bị gỡ khiến netizen hoài nghi nhà đài và nam idol đang cố lấp liếm dư luận.

Tuy nhiên, không ít fan vẫn một lòng bênh vực thần tượng, cho rằng tình trạng sức khỏe của Daniel không ổn định hay anh chàng đang “biến tấu” bài hát “theo cách đáng yêu”. Một số khác cho rằng, Kang Daniel đang thử thách bản thân vì vốn kĩ năng của anh là Rap nhưng bài hát này lại thiên về vocal và có tông cao hơn so với giọng của Daniel.

Kang Daniel bị K-net đồng loạt mỉa mai "tông điếc" dù liên tiếp thắng tại các show ca nhạc ảnh 2

Nhiều người tò mò, Kang Daniel đã solo được hơn 2 năm, chiến thắng cũng không ít nhưng tại sao bây giờ, sân khấu encore mới bị đem ra chỉ trích? Nguyên do là trước đây, Daniel cũng từng hứng không ít gạch đá vì thái độ cợt nhả trên sân khấu, né tránh hát live bằng việc giao lưu, cười đùa với fan.

Netizen đồng lòng kêu gọi fan nên chấp nhận sự thật và khuyên Kang Daniel nên luyện tập nhiều hơn để cải thiện kỹ năng trong tương lai.

Kang Daniel bị K-net đồng loạt mỉa mai "tông điếc" dù liên tiếp thắng tại các show ca nhạc ảnh 3
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm