Kang Daniel diện trang phục nặng tới 10 kg nhưng vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV “Waves“

HHT - "Center quốc dân" Kang Daniel vừa khởi động màn comeback đã khiến fan "xỉu ngang" vì MV mới toanh mang tên "Waves". 

Cách đây 4 tháng, chàng "Center quốc dân" Kang Daniel đã làm chao đảo cộng đồng mạng với bài hát 2U thì vào 16h chiều ngày 27/7, anh chàng lại tiếp tục trở lại và “thả xích” Waves - bài hát mở đường cho album mới mang tên Magenta.

Lần comeback này đánh dấu sự kết hợp giữa Kang Daniel với Jamie (Park Jimin) và Simon Dominic. Waves mang màu sắc u tối, hòa cùng giọng hát trầm thấp nam tính của Kang Daniel, cộng với thanh sắc cá tính của Jamie và Simon D đã tạo nên một bản hòa ca đầy ma mị.

Kang Daniel diện trang phục nặng tới 10 kg nhưng vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV “Waves“ ảnh 1 Anh chàng vừa có fan meeting kỷ niệm 1 năm debut vào ngày 26/7.
Kang Daniel diện trang phục nặng tới 10 kg nhưng vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV “Waves“ ảnh 2

Chàng ca sĩ đa tài Kang Daniel đã lột bỏ hoàn toàn hình tượng trong sáng, năng động trước kia để trở lại với hình tượng của một người đàn ông nam tính, quyến rũ. Các fan thiếu điều muốn "xỉu ngang" khi thấy tạo hình của anh chàng trong lần comeback này. Đặc biệt, ai nấy cũng không khỏi thán phục khi biết Daniel khoác lên mình bộ suit nặng tận 10 kg nhưng anh chàng vẫn có thể trình diễn những bước nhảy rất vững chắc và đẹp mắt.

Kang Daniel diện trang phục nặng tới 10 kg nhưng vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV “Waves“ ảnh 3 Mini album thứ hai "Magenta" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 3/8 sắp tới.
Kang Daniel diện trang phục nặng tới 10 kg nhưng vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV “Waves“ ảnh 4  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm