Kang Seung Yoon (WINNER) phải nhập viện khẩn cấp do thoát vị đĩa đệm

Kang Seung Yoon (WINNER) phải nhập viện khẩn cấp do thoát vị đĩa đệm
HHT - Vì chấn thương đột ngột của trưởng nhóm mà WINNER buộc lòng phải hủy bỏ sân khấu trên Inkigayo tuần này.

Chiều 2/6, khi tổng duyệt cho chương trình âm nhạc Inkigayo, trưởng nhóm Kang Seung Yoon của WINNER cảm thấy đau ở cổ. Anh chàng ngay lập tức được đưa vào viện cấp cứu và được chẩn đoán có dấu hiệu thoát vị đĩa đệm.

Kang Seung Yoon (WINNER) phải nhập viện khẩn cấp do thoát vị đĩa đệm ảnh 1

Tuy Kang Seung Yoon vẫn muốn tiếp tục biểu diễn để giữ lời hứa với các fan, nhưng cả công ty lẫn nhà đài SBS đều khuyến nghị WINNER không nên tham gia phát sóng. Cuối cùng, nhóm nhạc nhà YG đành phải hủy bỏ sân khấu trên Inkigayo.

Rất may mắn, dường như bệnh tình của Kang Seung Yoon không quá nghiêm trọng. Nam ca sĩ đã đăng bài trấn an fan trên mạng xã hội: "Mình xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng... Mình thật lòng muốn lên sân khấu và tham gia fansign hôm nay nhưng mình cảm thấy việc cần làm nhất bây giờ là phải khoẻ lại thật nhanh để không ảnh hưởng đến các lịch trình sắp tới. Từ bây giờ, mình sẽ chăm sóc bản thân thật tốt để không làm các INNER CIRCLE phải lo lắng nữa".

Phía YG Entertainment cũng gửi lời xin lỗi tới các fan và hứa sẽ cố gắng hết sức để Kang Seung Yoon hồi phục sớm nhất có thể. 

Kang Seung Yoon (WINNER) phải nhập viện khẩn cấp do thoát vị đĩa đệm ảnh 2

Dĩ nhiên, các fan không hề buồn bực khi lỡ cơ hội gặp WINNER mà chỉ mong Kang Seung Yoon sớm khỏe. Nhiều người để lại bình luận: "Mau khoẻ nha anh ơi! Sức khoẻ luôn là trên hết mà. Khi nào anh cũng lo cho fan mà không chăm lo cho bản thân mình", "Đừng xin lỗi bọn mình nữa. Làm việc vừa phải thôi Seung Yoon nhé!"...

WINNER đang quảng bá cho AH YEAH - ca khúc đánh dấu sự trở lại của 4 chàng trai sau 5 tháng vắng bóng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm