Kể cả khi không bị hack Instagram, ông chủ D&G vẫn “khẩu nghiệp”, miệt thị cả Selena Gomez và Miley Cyrus

Kể cả khi không bị hack Instagram, ông chủ D&G vẫn “khẩu nghiệp”, miệt thị cả Selena Gomez và Miley Cyrus
HHT - Người đồng sáng lập Dolce & Gabbana - nhà thiết kế Stefano Gabbana nổi tiếng là người luôn buông những lời lẽ đầy tính công kích đến người khác.

Sản phẩm của Dolce & Gabbana (D&G) hiện đang bị tẩy chay trên tất cả các cửa hàng và trang bán hàng online xứ Trung vì một phát ngôn gây tranh cãi trên trang Instagram của Stefano Gabbana. Mặc dù ông chủ D&G thanh minh rằng mình bị hack Instagram, có một điều mà hầu hết cư dân mạng đều đồng tình rằng: Dù có bị hack nick hay không thì Stefano Gabbana vẫn là “minh chứng sống” cho việc “vạ từ miệng mà ra”. Trước bê bối lần này, trước đó, nhà thiết kế này cũng từng không ít lần buông lời bình luận công kích người nổi tiếng trên Instagram.

Kể cả khi không bị hack Instagram, ông chủ D&G vẫn “khẩu nghiệp”, miệt thị cả Selena Gomez và Miley Cyrus ảnh 1

Trong quá khứ, chị em Miley Cyrus Braison Cyrus từng bị Gabbana buông lời khó chịu. Cụ thể, khi Braison Cyrus tham gia diễn show của Dolce & Gabbana hồi tháng 6/2017, Miley Cyrus gửi lời chúc mừng em trai, nhưng lại bày tỏ sự bất đồng với quan điểm chính trị của nhà mốt. Ngay lập tức, Gabbana đáp trả nhận xét của cựu ngôi sao Disney và khẳng định cô là một kẻ ngớ ngẩn: "Chúng tôi là người Italy nên không quan tâm đến chính trị của Mỹ", thậm chí NTK này còn tuyên bố luôn từ nay sẽ không làm việc với em trai của Miley nữa.

Kể cả khi không bị hack Instagram, ông chủ D&G vẫn “khẩu nghiệp”, miệt thị cả Selena Gomez và Miley Cyrus ảnh 2
Ông chủ D&G thẳng thừng tuyên bố Miley Cyrus là kẻ ngớ ngẩn.

Tháng 6/2018, một tài khoản có tên The Catwalk Italia chia sẻ 5 hình ảnh Selena mặc váy đỏ để fan cho ý kiến xem nữ ca sĩ mặc bộ nào đẹp nhất thì Gabbana để lại bình luận bên dưới: “Cô ấy thực sự xấu xí”. Như vậy còn chưa đủ, nhà thiết kế còn trả lời: “Đúng vậy! Hahaha” khi có một người khác so sánh Selena giống... chó. Sau phát ngôn đó, ông chủ D&G đã nhận lại không ít gạch đá từ cư dân mạng.

Kể cả khi không bị hack Instagram, ông chủ D&G vẫn “khẩu nghiệp”, miệt thị cả Selena Gomez và Miley Cyrus ảnh 3
Nhà thiết kế chê bai ngoại hình của Selena.

Có lẽ vì những phát ngôn như vậy, Stefano Gabbana khó có thể nhận được sự cảm thông của cư dân mạng. Dù ông có thanh minh mình bị hack tài khoản cũng khó có ai tin!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm