Kênh YouTube của Jack tăng hơn nửa triệu người đăng ký sau MV “Hoa Hải Đường“

HHT - Kênh YouTube của Jack đã thu hút tới hơn nửa triệu người đăng ký mới, tính từ thời điểm đăng tải poster nhá hàng những hình ảnh đầu tiên cho MV "Hoa Hải Đường" đến nay.
Sản phẩm comeback của Jack đã khuấy đảo hàng loạt bảng xếp hạng từ trong nước đến quốc tế, mang về những con số khiến dân tình "choáng ngợp". Bên cạnh thành tích từ MV Hoa hải đường thì kênh YouTube của giọng ca sinh năm 1997 này cũng tăng lượt theo dõi "khủng".
Cụ thể, trong hai tuần từ 12 đến 26/09/2020, kênh YouTube chính thức của Jack đã tăng thêm hơn 520 ngàn người đăng ký. Ở thời điểm vừa lập kênh và ra mắt MV Là 1 Thằng Con Trai, kênh YouTube của Jack đã nhảy vọt lên vị trí 17 trong Top 50 kênh có độ tăng trưởng về người đăng ký nhanh nhất thế giới.
Kênh YouTube của Jack tăng hơn nửa triệu người đăng ký sau MV “Hoa Hải Đường“ ảnh 1  Kênh YouTube Jack J97 sau 2 tuần công chiếu "Mv Hoa Hải Đường" tăng hơn nửa triệu người theo dõi. Ảnh: Fanpage Jack's Fireflies.
Kênh YouTube của Jack tăng hơn nửa triệu người đăng ký sau MV “Hoa Hải Đường“ ảnh 2 Lượt theo dõi trên kênh YouTube hiện tại của Jack.

Cuối ngày 26/9/2020, MV Hoa hải đường vẫn giữ vững Top 1 Trending Việt Nam, thu hút 30 triệu lượt xem, 1.6 triệu yêu thích và 410 nghìn bình luận. Bên cạnh YouTube, Jack cũng phát hành bài hát này trên các nền tảng iTunes, Spotify và ZingMP3, hiện cũng gặt hái lượng hưởng ứng đáng kể từ khán giả.

Kênh YouTube của Jack tăng hơn nửa triệu người đăng ký sau MV “Hoa Hải Đường“ ảnh 3 Bài viết được Jack chia sẻ trên trang fanpage Facebook.
Trên trang fanpage của Jack, ê-kíp cũng nhanh chóng cập nhật thông tin và chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc đến với khán giả. Khi đứa con tinh thần được công chúng yêu thương và đón nhận nồng nhiệt, fanpage nam ca sĩ bày tỏ: "Chỉ mất 20 phút để cán mốc 1 triệu views, Hoa Hải Đường đang giữ kỉ lục là MV đạt 1 triệu views trong thời gian nhanh nhất của Jack. Cảm ơn tình yêu của các bạn. Từ mai Jack sẽ kể cho các bạn nghe một vài câu chuyện hậu trường nho nhỏ, thú vị của Hoa Hải Đường nhé."
Kênh YouTube của Jack tăng hơn nửa triệu người đăng ký sau MV “Hoa Hải Đường“ ảnh 4 Dòng bình luận của khán giả khi MV comeback của Jack gặt hái nhiều thành công.
Kênh YouTube của Jack tăng hơn nửa triệu người đăng ký sau MV “Hoa Hải Đường“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm