Kết hôn đã lâu, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn như thuở đang "hẹn hò bí mật"

Kết hôn đã lâu, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn như thuở đang "hẹn hò bí mật"
HHT - Cặp đôi được bắt gặp đang "hẹn hò" trên đường phố Hồng Kông.

Vào ngày 30/7, hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng Bi Rain Kim Tae Hee lang thang trên các con phố của Hồng Kông đã lan truyền trên mạng. Hai ngôi sao mặc áo phông giản dị, đeo kính râm. Mặc dù cặp đôi đang cùng đi dạo, Bi RainKim Tae Hee đi xa nhau đến cả mét, chắc để tránh cánh báo chí và fan để ý.

Kết hôn đã lâu, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn như thuở đang "hẹn hò bí mật" ảnh 1
Kết hôn đã lâu, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn như thuở đang "hẹn hò bí mật" ảnh 2

Các fan đùa rằng dù đã kết hôn 1 năm rưỡi, Bi RainKim Tae Hee vẫn ý tứ và ngại ngùng như hồi còn đang hẹn hò bí mật. Cư dân mạng cũng khen ngợi ngoại hình của hai diễn viên: "Họ tỏa ra khí chất người nổi tiếng ngay từ đằng xa", "Kim Tae Hee dù thế nào vẫn rất xinh đẹp", "Đúng là cặp đôi hoàn hảo"...

Kết hôn đã lâu, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn như thuở đang "hẹn hò bí mật" ảnh 3

Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn dành thời gian cho nhau như lúc mới hẹn hò. Hồi tháng 8 năm ngoái, hai vợ chồng đã cùng nhau đi du lịch châu Âu, rồi lại sang Mỹ. Cặp đôi nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới đã cùng nhau sang Nhật nghỉ ngơi vào đúng dịp lễ Tình nhân. Sau khi trở về nước, lại một lần nữa, cặp đôi được một fan bắt gặp khi hẹn hò tại một quán cà phê ở Seoul. Tháng 3 vừa qua, cặp vợ chồng nổi tiếng được fan phát hiện khi dùng bữa tại một nhà hàng Việt Nam ở khu Itaewon.

Vào tháng 10 năm 2017, Bi Rain  Kim Tae Hee đã chào đón công chúa đầu lòng. Bi Rain đã hân hoan khoe rằng cô nhóc nhìn rất giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt hai mí to tròn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm