Kết hợp hai sân chơi sáng tạo "Vietnam Young Lions" và "Vietnam Young Spikes" trong một cuộc thi

Kết hợp hai sân chơi sáng tạo "Vietnam Young Lions" và "Vietnam Young Spikes" trong một cuộc thi
HHT - Năm nay cũng là lần đầu tiên "Vietnam Young Lions" kết hợp với "Vietnam Young Spikes" để tạo nên sân chơi sáng tạo quy mô nhất Việt Nam.

Vietnam Young Lions là cuộc thi thường niên được tổ chức nhằm tuyển chọn những bạn trẻ nổi bật để thi đấu tại đấu trường quốc tế Cannes Young Lions, trong khuôn khổ Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions, “giải Oscar” của ngành Tiếp thị - Truyền thông toàn cầu.

Kết hợp hai sân chơi sáng tạo "Vietnam Young Lions" và "Vietnam Young Spikes" trong một cuộc thi ảnh 1

Bên cạnh đó, đấu trường Châu Á – Thái Bình Dương cũng đã nhiều lần chào đón những gương mặt tiềm năng tham dự Young Spikes Competition tại Singapore đến từ Vietnam Young Spikes

Với chủ đề Fight for your name, cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 chính thức thông báo trở lại. So với những năm trước, sự trở lại của Vietnam Young Lions 2019 được ghi nhận có 5 điểm mới:

· Lần đầu tiên Vietnam Young Lions  Vietnam Young Spikes được kết hợp lại trong một cuộc thi. Do đó, đây là cơ hội duy nhất trong năm dành cho các bạn trẻ để tranh tài giành suất đại diện Việt Nam tham dự 2 liên hoan sáng tạo lớn nhất toàn cầu và khu vực - Cannes Lions Spikes Asia.

· PR là hạng mục mới được ra mắt năm nay, nâng tổng số hạng mục lên 04 - Phim Quảng Cáo và Truyền thông Tích hợp (Film & Integrated), Tiếp Thị Số (Digital) Chuyên viên Marketing (Marketers) PR.

· Bài dự thi hoàn chỉnh – bao gồm 01 video case/ film và 01 bài trình bày. Do đó, thời lượng của cuộc thi được tăng lên cho mỗi hạng mục: Film & Integrated (72 giờ), Digital (48 giờ), Marketers (48 giờ), và PR (48 giờ);

· Cơ hội mở ra cho sinh viên tham gia cuộc thi này bên cạnh bảng Chuyên Nghiệp (Industry Practitioners) dưới 30 tuổi;

· Nhiều giải thưởng hơn: Các đội đoạt giải Vàng bảng Chuyên Nghiệp sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường sáng tạo lớn nhất toàn cầu - Cannes Young Lions tại Pháp vào tháng 6/2019. Các đội đoạt giải Bạc bảng Chuyên Nghiệp sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường sáng tạo lớn nhất Châu Á - Thái Bình Dương - Spikes Asia tại Singapore vào tháng 9/2019. Các đội đoạt giải Vàng bảng Sinh Viên sẽ giành vé tham dự Spikes Asia.

Kết hợp hai sân chơi sáng tạo "Vietnam Young Lions" và "Vietnam Young Spikes" trong một cuộc thi ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.