Khả Như rủ Sơn Ngọc Minh về miền Tây chèo đò, hát vọng cổ

Khả Như rủ Sơn Ngọc Minh về miền Tây chèo đò, hát vọng cổ
HHT - Mới đây, diễn viên - đạo diễn Khả Như đã mời người em thân thiết Sơn Ngọc Minh cùng về quê Hậu Giang rong chơi cả ngày như: đi chợ nổi, chèo xuồng hái ấu, làm mứt Tết,...

Đây cũng là một chương trình truyền hình về văn hóa - du lịch và giải trí mà Khả NhưSơn Ngọc Minh nhận lời mời tham gia. Không giống với các chương trình về du lịch khác, Việt Nam tươi đẹp được xây dựng dựa vào những câu chuyện có thật của những nghệ sỹ tại quê hương của chính nghệ sỹ đó, đó là những chuyến đi trở về đầy cảm xúc và cực kỳ vui nhộn.

Khả Như rủ Sơn Ngọc Minh về miền Tây chèo đò, hát vọng cổ ảnh 1

Được mời để mở màn số đầu tiên của Việt Nam tươi đẹp, Khả Như đã rủ Sơn Ngọc Minh về quê hương Hậu Giang, nơi đây là nơi sinh ra, lớn lên và trưởng thành của Khả Như cùng ba mẹ của mình, hiện tại gia đình Khả Như vẫn sinh sống ở đây, chính vì vậy hành trình khám phá Hậu Giang còn có sự tham gia của mẹ cô nàng.

Khả Như rủ Sơn Ngọc Minh về miền Tây chèo đò, hát vọng cổ ảnh 2

Từ 3 giờ sáng, mọi người đã khởi hành để kịp bắt đầu tham quan chợ nổi Ngã 7 Phụng Hiệp, mà ngày nay đổi tên là chợ nổi Ba Ngàn, tại đây Khả Như đã cùng nghêu ngao hát vọng cổ cùng nghệ sỹ địa phương, sau đó là tiếp tục hành trình đi khám phá chợ tại ngã 7, đi hái ấu trên nông trường Mùa xuân, ghé các làng làm cần xé, bánh mứt truyền thống hay ăn đặc sản miệt vườn.

Khả Như rủ Sơn Ngọc Minh về miền Tây chèo đò, hát vọng cổ ảnh 3

Chuyến đi mang đến cho khán giả nhiều hình ảnh đẹp về miền đất sông nước trù phú, những món ăn ngon cùng với những tình huống vui nhộn. Sự duyên dáng, hài hước của Khả Như cùng sự lém lỉnh, tinh nghịch của Sơn Ngọc Minh sẽ khiến khán giả thích thú với 2 tập phim đầy sinh động và hấp dẫn về vùng đất Ngã 7 - Hậu Giang.

Khả Như rủ Sơn Ngọc Minh về miền Tây chèo đò, hát vọng cổ ảnh 4

Việt Nam tươi đẹp sẽ tiếp tục hành trình với các nghệ sỹ khác cùng những chuyến trở về quê giới thiệu du lịch tại địa phương. Việt Nam tươi đẹp sẽ được phát sóng vào 17h Chủ Nhật hàng tuần trên sóng HTV9, 10h15 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Khả Như rủ Sơn Ngọc Minh về miền Tây chèo đò, hát vọng cổ ảnh 5

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm