Khách du lịch ngán ngẩm trước những bức tượng kỳ quái của khu du lịch mới mở ở Đà Lạt

HHT - Ảnh chụp những bức tượng bài trí trong không gian khu du lịch này đang nhận về nhiều sự chú ý và tranh cãi của cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu mến xứ sở Đà Lạt bình yên.

Đà Lạt là một trong những thành phố hút khách du lịch hàng đầu Việt Nam với nhiều địa điểm tham quan, khám phá. Để thu hút lượng khách du lịch đổ về thành phố ngàn hoa, nhiều dự án không ngại đầu tư kinh phí khủng để cho ra đời những khu tham quan độc đáo. Tuy nhiên, không phải thắng cảnh nào cũng nhận về phản hồi tích cực.

Mới đây, một khu du lịch sinh thái mới toanh xuất hiện tại Đà Lạt đã nhận về không ít ý kiến trái chiều của khách tham quan cũng như chính người bản xứ.

Khách du lịch ngán ngẩm trước những bức tượng kỳ quái của khu du lịch mới mở ở Đà Lạt ảnh 1
Khách du lịch ngán ngẩm trước những bức tượng kỳ quái của khu du lịch mới mở ở Đà Lạt ảnh 2
Khách du lịch ngán ngẩm trước những bức tượng kỳ quái của khu du lịch mới mở ở Đà Lạt ảnh 3
Khách du lịch ngán ngẩm trước những bức tượng kỳ quái của khu du lịch mới mở ở Đà Lạt ảnh 4 Một góc của khu du lịch theo phong cách ma mị, đáng sợ. (Ảnh: Minh Hoa)

Cụ thể, có nhiều pho tượng với hình hài kinh dị, ma quái được đặt ở nhiều vị trí, phục vụ nhu cầu nhìn ngắm, chụp ảnh tham quan của du khách. Đáng nói, một số bức tượng có tạo hình khó coi như thiếu nữ khoả thân, quái nhân để lộ vòng 1 kì dị…

Khách du lịch ngán ngẩm trước những bức tượng kỳ quái của khu du lịch mới mở ở Đà Lạt ảnh 5

Nhiều người khó hiểu với hình thù các bức tượng được đặt trong khu du lịch này. (Ảnh: Minh Hoa)

Chùm ảnh về khu du lịch này nhanh chóng nhận về nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

- "Đồng ý là đang tạo không gian ma mị, giúp khách du lịch có một trải nghiệm mới, tuy nhiên có một số tượng quá tục tĩu, không phù hợp với thuần phong mỹ tục".

- "Đà Lạt không của riêng ai, nhưng mọi người đều tiếc cho một Đà Lạt đẹp mộng mơ nguyên thuỷ, nhẹ nhàng yên bình. Mấy ảnh đó thấy sợ thật sự, sao không làm ý tưởng nào nó nhẹ nhàng hoà hợp hơn?".

- "Cái tên khu du lịch là Quỷ Núi thì đào đâu ra hình đẹp, hình thiên thần? Tỉnh táo lại trước khi phán xét việc gì đó nào các bạn".

- "Mọi thứ nên dừng ở mức vừa phải thôi ạ, như thế này thì hơi quá rồi. Một số bố mẹ còn dẫn con đi chơi rồi chụp hình với những bức tượng phản cảm nữa, đến chịu. Thiết nghĩ là nên giới hạn độ tuổi vào khu du lịch này".

- "Mình đã từng đến đây rồi, không gian khá trong lành. Một số bức tượng không giống như hình chụp đâu ạ".

Hiện tại, những hình ảnh chụp không gian tại khu du lịch mới ở Đà Lạt vẫn đang nhận được về nhiều tranh cãi từ cư dân mạng.

Khách du lịch ngán ngẩm trước những bức tượng kỳ quái của khu du lịch mới mở ở Đà Lạt ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.