Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính
HHT - Trong chợ thực phẩm ở quận Tương Thành, (Giang Tô, Trung Quốc) có một bà chủ được mệnh danh "Tây Thi bán cá". Cô được nhiều người khen ngợi không chỉ bởi tay nghề làm cá thành thạo mà còn bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Được biết, "Tây Thi bán cá" tên thật là Dương Quyên, sinh năm 1996, quê ở Hợp Phì, An Huy (Trung Quốc). Từ sau khi bất ngờ trở thành "người nổi tiếng" trên mạng, gian hàng của cô vốn đã đông khách nay lại càng tấp nập người đến mua.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 1

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 2

Dương Quyên bất ngờ trở thành người nổi tiếng trên mạng Trung Quốc.

Năm 2015, Dương Quyên tốt nghiệp phổ thông, đến Tô Châu giúp bố mẹ làm ăn. Cuối năm 2015, thông qua mai mối, Dương Quyên quen chồng hiện tại. Năm 2016, 2 người kết hôn. Sạp cá hiện nay vốn là do mẹ chồng cô mở ra, lấy chồng về, Dương Quyên đến sạp phụ giúp bán hàng. Sau 2 - 3 năm, cô đã vô cùng thông thạo với việc mổ cá, lọc cá, làm sạch cá nhưng cô chưa bao giờ nghĩ mình lại trở nên nổi tiếng.

Buôn bán cá rất vất vả, trời đông rét buốt, cô vẫn phải dậy từ 2h sáng cùng chồng nhập hàng, rồi lại tất bật cả ngày ngoài sạp. Trong thời gian mang thai, Dương Quân đã 2 lần ngất xỉu ở chợ, nhưng cô vẫn không thấy khổ thấy mệt, vẫn ra chợ đều đặn.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 3

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 4

Cô gái trẻ sở hữu tay nghề làm cá vô cùng thành thạo.

Sở hữu khuôn mặt trắng trẻo, xinh đẹp nhưng vì nghề làm cá, đôi tay của Dương Quyên ngày càng trở nên thô ráp. Cô chia sẻ: "Nhiều khách hàng nhìn thấy tay tôi còn nói là tôi có gương mặt 20 nhưng đôi tay lại của tuổi 40".

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 5

Dù bận rộn buôn bán nhưng Dương Quyên vẫn tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi mua sắm. Nhìn những bức ảnh cô đăng trên mạng, không ai nghĩ rằng đây lại là "bà bán cá" ở chợ. Gần đây, cô đã quay lại clip mình làm cá và đăng lên mạng, không ngờ lại được nhiều người khen ngợi đến thế. Tài khoản của cô nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 6

Không ai nghĩ rằng đây là hình ảnh của bà mẹ 1 con, lại còn là chủ cả sạp cá.

Dương Quyên cho biết, khoảng thời gian trước đây phải sống xa bố mẹ và phải chăm sóc em trai khiến cô tự làm được nhiều việc và rèn luyện được tính nhẫn nại, chịu khó. Năm 2017, Dương Quyên đã sinh con gái đầu lòng, trở thành một bà mẹ đảm đang vừa giỏi chăm con vừa giỏi kiếm tiền. Thậm chí, nhiều khách hàng còn không thể tin được cô gái xinh đẹp này đã là người có gia đình.

Từ sau khi nổi tiếng, khách hàng nườm nượp ghé qua sạp cá của Dương Quyên, mua hàng là phụ, ngắm cô là chính. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng, dù có thế nào, cô cũng sẽ bán hàng thật nghiêm túc, để lần sau họ lại tiếp tục đến với mục đích chính là mua cá.

Nguồn: GIA ĐÌNH & XÃ HỘI

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.