Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính
HHT - Trong chợ thực phẩm ở quận Tương Thành, (Giang Tô, Trung Quốc) có một bà chủ được mệnh danh "Tây Thi bán cá". Cô được nhiều người khen ngợi không chỉ bởi tay nghề làm cá thành thạo mà còn bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Được biết, "Tây Thi bán cá" tên thật là Dương Quyên, sinh năm 1996, quê ở Hợp Phì, An Huy (Trung Quốc). Từ sau khi bất ngờ trở thành "người nổi tiếng" trên mạng, gian hàng của cô vốn đã đông khách nay lại càng tấp nập người đến mua.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 1

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 2

Dương Quyên bất ngờ trở thành người nổi tiếng trên mạng Trung Quốc.

Năm 2015, Dương Quyên tốt nghiệp phổ thông, đến Tô Châu giúp bố mẹ làm ăn. Cuối năm 2015, thông qua mai mối, Dương Quyên quen chồng hiện tại. Năm 2016, 2 người kết hôn. Sạp cá hiện nay vốn là do mẹ chồng cô mở ra, lấy chồng về, Dương Quyên đến sạp phụ giúp bán hàng. Sau 2 - 3 năm, cô đã vô cùng thông thạo với việc mổ cá, lọc cá, làm sạch cá nhưng cô chưa bao giờ nghĩ mình lại trở nên nổi tiếng.

Buôn bán cá rất vất vả, trời đông rét buốt, cô vẫn phải dậy từ 2h sáng cùng chồng nhập hàng, rồi lại tất bật cả ngày ngoài sạp. Trong thời gian mang thai, Dương Quân đã 2 lần ngất xỉu ở chợ, nhưng cô vẫn không thấy khổ thấy mệt, vẫn ra chợ đều đặn.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 3
Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 4

Cô gái trẻ sở hữu tay nghề làm cá vô cùng thành thạo.

Sở hữu khuôn mặt trắng trẻo, xinh đẹp nhưng vì nghề làm cá, đôi tay của Dương Quyên ngày càng trở nên thô ráp. Cô chia sẻ: "Nhiều khách hàng nhìn thấy tay tôi còn nói là tôi có gương mặt 20 nhưng đôi tay lại của tuổi 40".

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 5

Dù bận rộn buôn bán nhưng Dương Quyên vẫn tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi mua sắm. Nhìn những bức ảnh cô đăng trên mạng, không ai nghĩ rằng đây lại là "bà bán cá" ở chợ. Gần đây, cô đã quay lại clip mình làm cá và đăng lên mạng, không ngờ lại được nhiều người khen ngợi đến thế. Tài khoản của cô nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 6

Không ai nghĩ rằng đây là hình ảnh của bà mẹ 1 con, lại còn là chủ cả sạp cá.

Dương Quyên cho biết, khoảng thời gian trước đây phải sống xa bố mẹ và phải chăm sóc em trai khiến cô tự làm được nhiều việc và rèn luyện được tính nhẫn nại, chịu khó. Năm 2017, Dương Quyên đã sinh con gái đầu lòng, trở thành một bà mẹ đảm đang vừa giỏi chăm con vừa giỏi kiếm tiền. Thậm chí, nhiều khách hàng còn không thể tin được cô gái xinh đẹp này đã là người có gia đình.

Từ sau khi nổi tiếng, khách hàng nườm nượp ghé qua sạp cá của Dương Quyên, mua hàng là phụ, ngắm cô là chính. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng, dù có thế nào, cô cũng sẽ bán hàng thật nghiêm túc, để lần sau họ lại tiếp tục đến với mục đích chính là mua cá.

Nguồn: GIA ĐÌNH & XÃ HỘI

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.