Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính
HHT - Trong chợ thực phẩm ở quận Tương Thành, (Giang Tô, Trung Quốc) có một bà chủ được mệnh danh "Tây Thi bán cá". Cô được nhiều người khen ngợi không chỉ bởi tay nghề làm cá thành thạo mà còn bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Được biết, "Tây Thi bán cá" tên thật là Dương Quyên, sinh năm 1996, quê ở Hợp Phì, An Huy (Trung Quốc). Từ sau khi bất ngờ trở thành "người nổi tiếng" trên mạng, gian hàng của cô vốn đã đông khách nay lại càng tấp nập người đến mua.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 1

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 2

Dương Quyên bất ngờ trở thành người nổi tiếng trên mạng Trung Quốc.

Năm 2015, Dương Quyên tốt nghiệp phổ thông, đến Tô Châu giúp bố mẹ làm ăn. Cuối năm 2015, thông qua mai mối, Dương Quyên quen chồng hiện tại. Năm 2016, 2 người kết hôn. Sạp cá hiện nay vốn là do mẹ chồng cô mở ra, lấy chồng về, Dương Quyên đến sạp phụ giúp bán hàng. Sau 2 - 3 năm, cô đã vô cùng thông thạo với việc mổ cá, lọc cá, làm sạch cá nhưng cô chưa bao giờ nghĩ mình lại trở nên nổi tiếng.

Buôn bán cá rất vất vả, trời đông rét buốt, cô vẫn phải dậy từ 2h sáng cùng chồng nhập hàng, rồi lại tất bật cả ngày ngoài sạp. Trong thời gian mang thai, Dương Quân đã 2 lần ngất xỉu ở chợ, nhưng cô vẫn không thấy khổ thấy mệt, vẫn ra chợ đều đặn.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 3

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 4

Cô gái trẻ sở hữu tay nghề làm cá vô cùng thành thạo.

Sở hữu khuôn mặt trắng trẻo, xinh đẹp nhưng vì nghề làm cá, đôi tay của Dương Quyên ngày càng trở nên thô ráp. Cô chia sẻ: "Nhiều khách hàng nhìn thấy tay tôi còn nói là tôi có gương mặt 20 nhưng đôi tay lại của tuổi 40".

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 5

Dù bận rộn buôn bán nhưng Dương Quyên vẫn tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi mua sắm. Nhìn những bức ảnh cô đăng trên mạng, không ai nghĩ rằng đây lại là "bà bán cá" ở chợ. Gần đây, cô đã quay lại clip mình làm cá và đăng lên mạng, không ngờ lại được nhiều người khen ngợi đến thế. Tài khoản của cô nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Khách nườm nượp kéo tới "sạp cá Tây Thi", mua hàng là phụ, ngắm bà chủ là chính ảnh 6

Không ai nghĩ rằng đây là hình ảnh của bà mẹ 1 con, lại còn là chủ cả sạp cá.

Dương Quyên cho biết, khoảng thời gian trước đây phải sống xa bố mẹ và phải chăm sóc em trai khiến cô tự làm được nhiều việc và rèn luyện được tính nhẫn nại, chịu khó. Năm 2017, Dương Quyên đã sinh con gái đầu lòng, trở thành một bà mẹ đảm đang vừa giỏi chăm con vừa giỏi kiếm tiền. Thậm chí, nhiều khách hàng còn không thể tin được cô gái xinh đẹp này đã là người có gia đình.

Từ sau khi nổi tiếng, khách hàng nườm nượp ghé qua sạp cá của Dương Quyên, mua hàng là phụ, ngắm cô là chính. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng, dù có thế nào, cô cũng sẽ bán hàng thật nghiêm túc, để lần sau họ lại tiếp tục đến với mục đích chính là mua cá.

Nguồn: GIA ĐÌNH & XÃ HỘI

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.