Khám phá 10 điều chỉ có thể làm với bạn thân cùng Thiên Thần Nhỏ 290

Khám phá 10 điều chỉ có thể làm với bạn thân cùng Thiên Thần Nhỏ 290
HHT - EXO, Black Pink, Gong Yoo, Kyu Hyun, Lay, BtoB, F.T.Island, IU, Twice… sẽ cùng tỏa sáng trên Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 290 phát hành tuần này. Sao bạn có thể bỏ lỡ được chứ!

Bạn biết không, chúng ta khi vừa sinh ra đều mù màu đấy. Thêm nữa, mỗi con mắt chứa 107 triệu tế bào, và tất cả chúng đều nhạy cảm ánh sáng. Trong đó khoảng 7 triệu tế bào giúp bạn nhìn thấy màu sắc, còn 100 triệu tế bào còn lại dùng để phân biệt hai màu đen và trắng. Và khả năng phân biệt màu sắc của đôi mắt chúng ta là độc nhất khi chỉ với màu xám thôi, mắt có thể phân biệt được tới 500 màu xám khác nhau. Ngạc nhiên chưa nào!

Còn rất nhiều điều thú vị khác về “cửa sổ tâm hồn” sẽ được Thiên Thần Nhỏ 290 “khui” cho các bạn độc giả tween trên số báo phát hành ngày thứ Tư 17/5/2017. Chỉ với 16.000 đồng, bạn vừa có Thiên Thần Nhỏ 290 đầy ắp thông tin bổ ích, còn có thêm cả phụ kiện đính kèm Thế giới Tappy, postcard Minzy và poster khổ lớn của VIXX, Twice.

 Khám phá 10 điều chỉ có thể làm với bạn thân cùng Thiên Thần Nhỏ 290 ảnh 1

Đặc biệt với Thiên Thần Nhỏ tuần này, chúng mình sẽ cùng “nghía” qua bữa trưa bán trú của các bạn học sinh trên thế giới để  biết lý do các bạn ấy lại cao lớn, khỏe mạnh đến vậy, cùng gõ cửa ngôi trường tiểu học Thịnh Quang xanh mát, cũng như điểm qua những điểm cộng siêu đáng yêu chỉ có ở Sài Gòn…

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 290 còn là số báo rất phù hợp để bạn đọc cùng một người bạn thân. Vì sao ư? Hãy đọc ngay bài viết 10 điều chỉ có thể xảy ra với bạn thân nhất của bạn là sẽ biết liền.

Ngoài ra còn có khá nhiều thói quen tưởng như đơn giản trong cuộc sống nhưng lại không hoàn toàn đúng. Ví như bạn nghĩ nên ngủ một giấc sau giấc ăn trưa, nhưng sự thật thì sao? Đi ngủ ngay sau ăn dễ khiến bạn tăng cân đó. Và còn rất nhiều những tình huống dễ gây hiểu lầm sẽ được Thiên Thần Nhỏ 290 làm rõ cho bạn trên số báo tuần này. Đọc Thiên Thần Nhỏ thường xuyên chắc chắn sẽ giúp các kiến thức đời sống xã hội, tự nhiên của tween nâng cao liên tục đấy!

Khám phá 10 điều chỉ có thể làm với bạn thân cùng Thiên Thần Nhỏ 290 ảnh 2

Và yên tâm là Thế giới Tappy sẽ khiến fan của Black PinkEXO thích mê khi hai nhóm nhạc này sẽ xuất hiện trong phần poster của phụ kiện. Thêm nữa là một bầu trời sao lung linh với toàn những idol được yêu thích như Gong Yoo, KyuHyun, Lay, BtoB, F.T.Island, IU, Twice…, các Tappy sẽ không muốn bỏ lỡ số báo ra ngày 17/5/2017 đâu.

Hẹn thứ Tư, nhớ rinh Thiên Thần Nhỏ 290 về nhà nhé tween!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.