Khám phá 10 điều chỉ có thể làm với bạn thân cùng Thiên Thần Nhỏ 290

Khám phá 10 điều chỉ có thể làm với bạn thân cùng Thiên Thần Nhỏ 290
HHT - EXO, Black Pink, Gong Yoo, Kyu Hyun, Lay, BtoB, F.T.Island, IU, Twice… sẽ cùng tỏa sáng trên Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 290 phát hành tuần này. Sao bạn có thể bỏ lỡ được chứ!

Bạn biết không, chúng ta khi vừa sinh ra đều mù màu đấy. Thêm nữa, mỗi con mắt chứa 107 triệu tế bào, và tất cả chúng đều nhạy cảm ánh sáng. Trong đó khoảng 7 triệu tế bào giúp bạn nhìn thấy màu sắc, còn 100 triệu tế bào còn lại dùng để phân biệt hai màu đen và trắng. Và khả năng phân biệt màu sắc của đôi mắt chúng ta là độc nhất khi chỉ với màu xám thôi, mắt có thể phân biệt được tới 500 màu xám khác nhau. Ngạc nhiên chưa nào!

Còn rất nhiều điều thú vị khác về “cửa sổ tâm hồn” sẽ được Thiên Thần Nhỏ 290 “khui” cho các bạn độc giả tween trên số báo phát hành ngày thứ Tư 17/5/2017. Chỉ với 16.000 đồng, bạn vừa có Thiên Thần Nhỏ 290 đầy ắp thông tin bổ ích, còn có thêm cả phụ kiện đính kèm Thế giới Tappy, postcard Minzy và poster khổ lớn của VIXX, Twice.

 Khám phá 10 điều chỉ có thể làm với bạn thân cùng Thiên Thần Nhỏ 290 ảnh 1

Đặc biệt với Thiên Thần Nhỏ tuần này, chúng mình sẽ cùng “nghía” qua bữa trưa bán trú của các bạn học sinh trên thế giới để  biết lý do các bạn ấy lại cao lớn, khỏe mạnh đến vậy, cùng gõ cửa ngôi trường tiểu học Thịnh Quang xanh mát, cũng như điểm qua những điểm cộng siêu đáng yêu chỉ có ở Sài Gòn…

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 290 còn là số báo rất phù hợp để bạn đọc cùng một người bạn thân. Vì sao ư? Hãy đọc ngay bài viết 10 điều chỉ có thể xảy ra với bạn thân nhất của bạn là sẽ biết liền.

Ngoài ra còn có khá nhiều thói quen tưởng như đơn giản trong cuộc sống nhưng lại không hoàn toàn đúng. Ví như bạn nghĩ nên ngủ một giấc sau giấc ăn trưa, nhưng sự thật thì sao? Đi ngủ ngay sau ăn dễ khiến bạn tăng cân đó. Và còn rất nhiều những tình huống dễ gây hiểu lầm sẽ được Thiên Thần Nhỏ 290 làm rõ cho bạn trên số báo tuần này. Đọc Thiên Thần Nhỏ thường xuyên chắc chắn sẽ giúp các kiến thức đời sống xã hội, tự nhiên của tween nâng cao liên tục đấy!

Khám phá 10 điều chỉ có thể làm với bạn thân cùng Thiên Thần Nhỏ 290 ảnh 2

Và yên tâm là Thế giới Tappy sẽ khiến fan của Black PinkEXO thích mê khi hai nhóm nhạc này sẽ xuất hiện trong phần poster của phụ kiện. Thêm nữa là một bầu trời sao lung linh với toàn những idol được yêu thích như Gong Yoo, KyuHyun, Lay, BtoB, F.T.Island, IU, Twice…, các Tappy sẽ không muốn bỏ lỡ số báo ra ngày 17/5/2017 đâu.

Hẹn thứ Tư, nhớ rinh Thiên Thần Nhỏ 290 về nhà nhé tween!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!