Khám phá bí mật những bộ phim hoạt hình nổi tiếng qua Thiên Thần Nhỏ 315

Khám phá bí mật những bộ phim hoạt hình nổi tiếng qua Thiên Thần Nhỏ 315
HHT - Wanna One, EXID, TVXQ, SNSD, BtoB, SungJae, Taemin,... hẹn bạn tuần này trên Thế giới Tappy đính kèm hết Thiên Thần Nhỏ 315 phát hành ngày thứ Tư 8/11/2017.

Độc giả của Thiên Thần Nhỏ hẳn rất ưa thích các bộ phim hoạt hình phải không? Bạn có biết nhiều bộ phim hoạt hình được yêu mến như Kỷ băng hà, Người đẹp và quái vật, Moana, Inside Out... có ẩn giấu những bí mật nho nhỏ mà khi xem phim rất có thể chúng ta đã bỏ qua. Với Thiên Thần Nhỏ 315 có giá 16.000 đồng, phát hành ngày thứ Tư 8/11/2017, mời bạn cùng chúng tớ khám phá xem những bí mật nhỏ xinh ấy, đảm bảo sẽ dành cho bạn nhiều sự ngạc nhiên.

Khám phá bí mật những bộ phim hoạt hình nổi tiếng qua Thiên Thần Nhỏ 315 ảnh 1

Ở bất kì độ tuổi nào, ai chẳng thích được khen là thú vị. Nhưng trong mắt mọi người, bạn có phải là một người có cuộc sống thật hay ho không? Hãy trả lời những câu hỏi do Thiên Thần Nhỏ 315 chuẩn bị sẵn cho bạn trên số báo tuần này để hiểu thêm về chính mình nhé!

Nếu để ý, bạn sẽ thấy là mỗi khi thấy buồn ngủ, chúng mình sẽ ngáp. Hai mắt càng muốn díp lại thì bạn ngáp càng nhiều. Nhưng sự thực thì ngáp không gọi cơn buồn ngủ đến đâu, mà có tác dụng ngược lại: làm bộ não mát mẻ hơn, và từ đó tỉnh táo hơn đấy. Đáng ngạc nhiên phải không nào!

Yên tâm là vẫn còn nhiều điều hay ho xoay quanh chuyện... ngáp được Thiên Thần Nhỏ 315 bật mí cho các bạn tween. Qua đó, bạn sẽ thấy cơ thể chúng mình thật là vi diệu!

Bên cạnh những khám phá về cuộc sống, kiến thức về khoa học, tự nhiên, các địa danh,... Thiên Thần Nhỏ còn có một cẩm nang giải trí cực kì phong phú mang tên Thế giới Tappy đính kèm mỗi số báo.

Khám phá bí mật những bộ phim hoạt hình nổi tiếng qua Thiên Thần Nhỏ 315 ảnh 2

EXID, TVXQ, SNSD, BtoB, SungJae, Taemin,... sẽ hẹn bạn tuần này trên Thế giới Tappy. Chưa hết, sở hữu Thiên Thần Nhỏ 315, độc giả còn có ngay postcard của Song Joong Ki, poster khổ lớn của EXOTVXQ.

Thiên Thần Nhỏ 315 có mặt tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày 8/11/2017, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!
Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

HHT - “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã khép lại với 548 bài dự thi, 1 tháng thử thách và chương trình trao giải đầy ý nghĩa. Các bạn trẻ có mặt trong khán phòng của buổi Gala đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng đến bùng nổ, từ hồi hộp đến vỡ òa. Thông qua kỳ thi, những “hạt giống mơ” đã được “gieo” đến cộng đồng Gen Z tham dự.