Khám phá bí mật những bộ phim hoạt hình nổi tiếng qua Thiên Thần Nhỏ 315

Khám phá bí mật những bộ phim hoạt hình nổi tiếng qua Thiên Thần Nhỏ 315
HHT - Wanna One, EXID, TVXQ, SNSD, BtoB, SungJae, Taemin,... hẹn bạn tuần này trên Thế giới Tappy đính kèm hết Thiên Thần Nhỏ 315 phát hành ngày thứ Tư 8/11/2017.

Độc giả của Thiên Thần Nhỏ hẳn rất ưa thích các bộ phim hoạt hình phải không? Bạn có biết nhiều bộ phim hoạt hình được yêu mến như Kỷ băng hà, Người đẹp và quái vật, Moana, Inside Out... có ẩn giấu những bí mật nho nhỏ mà khi xem phim rất có thể chúng ta đã bỏ qua. Với Thiên Thần Nhỏ 315 có giá 16.000 đồng, phát hành ngày thứ Tư 8/11/2017, mời bạn cùng chúng tớ khám phá xem những bí mật nhỏ xinh ấy, đảm bảo sẽ dành cho bạn nhiều sự ngạc nhiên.

Khám phá bí mật những bộ phim hoạt hình nổi tiếng qua Thiên Thần Nhỏ 315 ảnh 1

Ở bất kì độ tuổi nào, ai chẳng thích được khen là thú vị. Nhưng trong mắt mọi người, bạn có phải là một người có cuộc sống thật hay ho không? Hãy trả lời những câu hỏi do Thiên Thần Nhỏ 315 chuẩn bị sẵn cho bạn trên số báo tuần này để hiểu thêm về chính mình nhé!

Nếu để ý, bạn sẽ thấy là mỗi khi thấy buồn ngủ, chúng mình sẽ ngáp. Hai mắt càng muốn díp lại thì bạn ngáp càng nhiều. Nhưng sự thực thì ngáp không gọi cơn buồn ngủ đến đâu, mà có tác dụng ngược lại: làm bộ não mát mẻ hơn, và từ đó tỉnh táo hơn đấy. Đáng ngạc nhiên phải không nào!

Yên tâm là vẫn còn nhiều điều hay ho xoay quanh chuyện... ngáp được Thiên Thần Nhỏ 315 bật mí cho các bạn tween. Qua đó, bạn sẽ thấy cơ thể chúng mình thật là vi diệu!

Bên cạnh những khám phá về cuộc sống, kiến thức về khoa học, tự nhiên, các địa danh,... Thiên Thần Nhỏ còn có một cẩm nang giải trí cực kì phong phú mang tên Thế giới Tappy đính kèm mỗi số báo.

Khám phá bí mật những bộ phim hoạt hình nổi tiếng qua Thiên Thần Nhỏ 315 ảnh 2

EXID, TVXQ, SNSD, BtoB, SungJae, Taemin,... sẽ hẹn bạn tuần này trên Thế giới Tappy. Chưa hết, sở hữu Thiên Thần Nhỏ 315, độc giả còn có ngay postcard của Song Joong Ki, poster khổ lớn của EXOTVXQ.

Thiên Thần Nhỏ 315 có mặt tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày 8/11/2017, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm