Khám phá buổi học đầu tiên tại ngôi trường mầm non chuẩn Hàn Quốc giữa lòng thủ đô

Khám phá buổi học đầu tiên tại ngôi trường mầm non chuẩn Hàn Quốc giữa lòng thủ đô
HHT - Dongsim Kindergarten là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh quan tâm và yêu thích nền giáo dục Hàn Quốc – một trong những quốc gia hàng đầu với nền giáo dục tiên tiến trên Thế giới.

Ngày 3/12/2018 vừa qua, Dongsim Kindergarten chính thức đi vào hoạt động với cơ sở đầu tiên tại khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Xuân Đỉnh, Hà Nội. Đây cũng chính là ngày đầu tiên đi học của các bạn nhỏ tại ngôi nhà Dongsim và sẽ là nơi đồng hành cho những ước mơ được bay cao trong suốt quãng thời gian tuổi thơ của mình.

Khám phá buổi học đầu tiên tại ngôi trường mầm non chuẩn Hàn Quốc giữa lòng thủ đô ảnh 1

Các bạn nhỏ cùng cha mẹ và các cô giáo thả điều ước lên trời cao vào ngày đầu đi học.

Trái với sự lo lắng của cha mẹ, các bạn nhỏ khi đặt chân vào ngôi trường mới không chút lo lắng và rụt rè. Các bạn đều háo hức và nhanh chóng hòa nhập và làm quen với các cô, các bạn mới.

Hàn Quốc là một trong những đất nước đặc biệt chú trọng tới giáo dục mầm non. Tại Hàn Quốc, nền tảng của các chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia xây dựng bài bản, có sự liên kết chặt chẽ và tạo cảm hứng cho trẻ.

Dongsim Kindergarten được thành lập với sứ mệnh mang tới một môi trường học tập hiện đại, chất lượng chuẩn Hàn Quốc. Không những nỗ lực trong việc xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất an toàn, chất lượng mà Dongsim Kindergarten còn đặc biệt chú trọng tới sự phát triển toàn diện của trẻ về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Khám phá buổi học đầu tiên tại ngôi trường mầm non chuẩn Hàn Quốc giữa lòng thủ đô ảnh 2

Các bạn nhỏ trong bộ đồng phục khỏe khoắn, vui vẻ ngồi cạnh cha mẹ trong ngày đầu tiên đi học.

Cụ thể với chế độ dinh dưỡng được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời triển khai các chương trình học bản quyền Dongsim Hàn Quốc - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Hàn Quốc như: Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, English Doo. Trẻ được học tập trong môi trường tốt nhất, chắc chắn sẽ trở thành những nhân tài thực sự trong tương lai.

Khám phá buổi học đầu tiên tại ngôi trường mầm non chuẩn Hàn Quốc giữa lòng thủ đô ảnh 3

Những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp con có một sức khỏe thật tốt.

Khám phá buổi học đầu tiên tại ngôi trường mầm non chuẩn Hàn Quốc giữa lòng thủ đô ảnh 4

Các bạn nhỏ vô cùng hứng thú khi được học English Doo trong buổi đầu tiên đi học.

Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam chia sẻ 3 đặc điểm khiến chương trình học tập tại Dongsim Kindergarten trở nên đặc biệt: Thứ nhất, Đây là trường mầm non theo mô hình Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam. Mục tiêu giáo dục của trường là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh toả sáng”. Trường mang đến cho các bé chương trình và dịch vụ giáo dục tốt nhất của Hàn Quốc. Thứ hai, Trường tuân thủ theo đúng chương trình của bộ giáo dục đào tạo Việt Nam. Thứ ba, Đây là trường mầm non với đội ngũ giáo viên tràn đầy hạnh phúc. Mỗi cô giáo hạnh phúc sẽ truyền ảnh hưởng tốt nhất đến cho trẻ.

Với các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới,  Dongsim Kindergarten hứa hẹn mang tới những giá trị thực sự có ích cho trẻ. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình bản quyền Hàn Quốc, sẽ giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.