Khám phá khu K-Town giữa lòng Hà Nội: Ngã đâu cũng có ảnh đẹp, đồ ăn chuẩn vị Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ sở hữu vô vàn góc chụp ảnh mang vibe đậm chất Hàn Quốc, khu K-Town tại phường Mễ Trì (Hà Nội) còn là địa điểm nhất định phải lưu lại với những ai muốn thưởng thức đồ ăn Hàn chuẩn vị.

"K-Town" (hay Koreatown, phố Hàn) là từ thường được dùng để chỉ một khu vực tập trung nhiều người Hàn sinh sống. Vì vậy, từ kiến trúc đến đồ ăn đều mang nét tương đồng với Hàn Quốc. Nhắc tới "K-Town Hà Nội" (khu đô thị Mễ Trì, Mỹ Đình 1) là nơi được nhiều bạn trẻ nhớ tới nhất.

Khám phá khu K-Town giữa lòng Hà Nội: Ngã đâu cũng có ảnh đẹp, đồ ăn chuẩn vị Hàn ảnh 1

Hai tuyến phố Đỗ Đình Thiện và Trần Văn Lai chỉ dài khoảng 1 km nhưng có tới hơn 30 quán đồ ăn Hàn đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn.

Thời gian gần đây, tòa nhà The Manor nằm trong khu phố này nổi lên như một "địa chỉ vàng" dành cho các bạn trẻ mê phong cách, đồ ăn Hàn Quốc.

Video: TikTok @ryuht_

Với lối kiến trúc hiện đại, các tông màu nâu be mang vibe Hàn Quốc, The Manor đang trở thành nơi được nhiều bạn trẻ ghé đến check-in. Các nội dung mách tips "sống ảo" tại khu K-Town này cũng nhận về hàng nghìn "lượt thả tim" trên TikTok.

Video: @anqeriso
Khám phá khu K-Town giữa lòng Hà Nội: Ngã đâu cũng có ảnh đẹp, đồ ăn chuẩn vị Hàn ảnh 2

Góc chụp hình mới nổi tại K-Town Mỹ Đình.

Video: TikTok @sonbuiday

Với những ai mong muốn được thử các món Hàn chuẩn vị, khu K-Town giữa lòng Hà Nội này chắc chắn sẽ thỏa mãn những tín đồ ẩm thực khó tính. Thịt nướng là món bạn không nên bỏ qua khi ghé tới đây (tất nhiên rồi!). Vì chủ quán hay thậm chí nhân viên đều là người Hàn, phục vụ chủ yếu dân cư là người Hàn nên vị thịt nướng được giữ nguyên bản, các món ăn khác cũng gần như được giữ nguyên cách chế biến giống với xứ kim chi.

Khám phá khu K-Town giữa lòng Hà Nội: Ngã đâu cũng có ảnh đẹp, đồ ăn chuẩn vị Hàn ảnh 3

Một trong những quán ăn nổi tiếng nhất là quán đồ ăn vặt nằm ở ngã tư phố Trần Văn Lai. Bạn có thể thưởng thức chả cá, hotdog, bánh cá... với mức giá từ 20K đến 50K tùy loại.

Khám phá khu K-Town giữa lòng Hà Nội: Ngã đâu cũng có ảnh đẹp, đồ ăn chuẩn vị Hàn ảnh 4

Quán ăn vặt Seoul Hotteok viral trên "Tóp Tóp" luôn trong trạng thái tấp nập người ra vào.

Khám phá khu K-Town giữa lòng Hà Nội: Ngã đâu cũng có ảnh đẹp, đồ ăn chuẩn vị Hàn ảnh 5

Ngoài Seoul Hotteok, một số quán ăn được nhiều bạn trẻ khác yêu thích có thể kể tới tại khu vực này như: Gardenia, Hoolala Chicken, Dabang Chicken...

Khám phá khu K-Town giữa lòng Hà Nội: Ngã đâu cũng có ảnh đẹp, đồ ăn chuẩn vị Hàn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm