Khám phá “Thế giới diệu kỳ” cùng đặc san “Ai thông minh hơn con”

Khám phá “Thế giới diệu kỳ” cùng đặc san “Ai thông minh hơn con”
HHT - Đặc san Thiên Thần Nhỏ mới toanh “Ai thông minh hơn con” với tập 1:” Thế giới diệu kỳ” là một bữa tiệc buffet với vô vàn những “món ăn” ngon lành đang chờ bạn vào ngày 8/8/2018!

Với tập đầu tiên trong series Ai thông minh hơn con, Thiên Thần Nhỏ mời bạn làm quen với những người bạn mới toanh (Pi, Su, Tôm, Khủng long Ruu Ruu, Nắng, May, Jun…) sẽ ra mắt độc giả cùng với rất nhiều bật mí thú vị về các hiện tượng khoa học - tự nhiên, như: Tại sao ánh sáng lại có tốc độ nhanh nhất?; Muỗi có phải là ma-cà-rồng hay không?...

Chú Khủng long Ruu Ruu chui ra từ trong quả trứng phép thuật sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn. Bật mí: Quả trứng phép thuật của Ruu Ruu chứa đựng rất nhiều đồ dùng kỳ diệu (hệt như chiếc túi thần kỳ của anh bạn mèo máy Doraemon vậy).

Khám phá “Thế giới diệu kỳ” cùng đặc san “Ai thông minh hơn con” ảnh 1

Căn phòng Thí nghiệm khoa học của cậu bạn Jun mê tí toáy chào mừng tất cả các bạn muốn trở thành nhà khoa học trong tương lai. Kỳ này, Jun sẽ làm một thí nghiệm vô cùng hay ho với một xấp giấy và chút nước đấy!

Nếu bạn mê tít những cuộc thám hiểm vũ trụ, hãy đến với Vương quốc trò chơi của chúng tớ. Phi hành gia Pi sẽ cần sự trợ giúp đắc lực của bạn để tìm đường trở về Trái Đất càng nhanh càng tốt. Bí quyết để vượt qua các thử thách của vương quốc trò chơi là bạn phải thật tinh mắt nha!

Khám phá “Thế giới diệu kỳ” cùng đặc san “Ai thông minh hơn con” ảnh 2
Khám phá “Thế giới diệu kỳ” cùng đặc san “Ai thông minh hơn con” ảnh 3

Thám hiểm vũ trụ chán chê, hãy Lúc lắc trí não một chút với game nối số, thử tài đếm nhanh và những bài Toán đố trí tuệ nhé. Rủ bạn bè hay ba mẹ chơi cùng là tuyệt nhất.

Truyện tranh song ngữ tiếng Anh vui nhộn và game thử thách tiếng Anh sẽ giúp bạn học được kha khá từ vựng mới một cách dễ dàng.

Khám phá “Thế giới diệu kỳ” cùng đặc san “Ai thông minh hơn con” ảnh 4
Khám phá “Thế giới diệu kỳ” cùng đặc san “Ai thông minh hơn con” ảnh 5

Cuối cùng, cô bạn Nắng mê phiêu lưu sẽ dắt bạn đi khám phá những địa điểm vui chơi vô cùng thú vị trong mùa Hè này. Địa điểm cụ thể nằm ở đâu thì mời bạn đón đọc cuốn Đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 của chúng tớ nhé!

Đặc san Thiên Thần Nhỏ với tựa Ai thông minh hơn con sẽ phát hành đều đặn một số mỗi tháng. Tập 1: Thế giới diệu kỳ dự kiến phát hành ngày 8/8/2018 tại các nhà sách trên toàn quốc. Giá: 50.000 đồng, đính kèm rất nhiều decal xinh xắn. Hẹn gặp lại các bạn nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm