Khán giả đồng loạt kêu ca khi Doãn Quốc Đam làm việc này trên phim "Làng Trong Phố"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Doãn Quốc Đam xưa giờ vẫn được khen là diễn viên rất chịu khó đầu tư, tạo điểm nhấn cho vai diễn của mình. Nhưng ở “Làng Trong Phố”, điều mà anh rất tâm đắc ở nhân vật Mến lại khiến khán giả chịu không nổi khi xem phim.

Nhiều năm nay, Doãn Quốc Đam vẫn được xem là diễn viên chăm chỉ nhất "vũ trụ phim VTV" với tần suất làm việc dày đặc, vừa quay xong phim này đã tham gia phim khác, có thời điểm cả hai phim giờ vàng đều có Doãn Quốc Đam xuất hiện. Tuy vậy, khán giả không thấy nhàm chán với Doãn Quốc Đam vì anh rất chịu khó thay đổi, từ tạo hình đến cử chỉ của nhân vật để tạo sự khác biệt.

Khán giả đồng loạt kêu ca khi Doãn Quốc Đam làm việc này trên phim "Làng Trong Phố" ảnh 1

Doãn Quốc Đam cạo trọc đầu ở phim Phố Trong Làng.

Như phim Đấu Trí, vai diễn của Doãn Quốc Đam có biệt danh Tuấn “nháy” vì nháy mắt liên tục. Sang Phố Trong Làng, anh sẵn sàng cạo trọc đầu cho vai Mến và khi đóng tiếp phần 2 mang tên Làng Trong Phố, Mến mọc tóc thì lại chuyển sang khàn giọng.

Khán giả đồng loạt kêu ca khi Doãn Quốc Đam làm việc này trên phim "Làng Trong Phố" ảnh 2

Sang phần 2, nhân vật của anh mọc tóc thì lại khàn giọng.

Còn nhớ trong buổi họp báo giới thiệu phim Làng Trong Phố, Doãn Quốc Đam tâm sự anh muốn nhân vật có điểm nhấn đặc biệt. Nên trong thời gian đóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, nam diễn viên vô tình gặp một người nghiện rượu có giọng nói khàn thì đã quyết định mượn luôn đặc điểm này cho vai Mến.

Bởi theo kịch bản, Mến trải qua nhiều cú sốc tinh thần nên đã tìm đến rượu để quên đi nỗi buồn, lại thêm một trận ốm nặng nên Doãn Quốc Đam muốn Mến bị khàn giọng, như một hậu quả của nhiều biến cố tinh thần lẫn sức khỏe. Chẳng ngờ sau khi Làng Trong Phố lên sóng, khán giả lại ra sức phản đối sáng tạo này của Doãn Quốc Đam.

Khán giả đồng loạt kêu ca khi Doãn Quốc Đam làm việc này trên phim "Làng Trong Phố" ảnh 3

Vai Mến có chất giọng khàn đặc khó nghe.

Lý do vì chất giọng khàn đặc này quá khó nghe, người xem phải rất tập trung cố gắng mới có thể hiểu Doãn Quốc Đam đang nói gì trên phim. Xem phim là để thư giãn mà bây giờ phải “vận nội công hết sức” mà vẫn chưa nghe rõ được nên netizen thấy mệt mỏi. Nhiều khán giả đã gửi lời nhắn đến đoàn làm phim, hy vọng Doãn Quốc Đam sẽ nói chuyện bình thường trong những tập tiếp theo chứ đừng đánh đố mọi người thêm nữa.

Khán giả đồng loạt kêu ca khi Doãn Quốc Đam làm việc này trên phim "Làng Trong Phố" ảnh 4

Vì thế mà khán giả than phiền là không hiểu nhân vật này nói gì.

Hiện giờ, Doãn Quốc Đam vẫn chưa có phản hồi gì về góp ý của nhiều khán giả. Nhưng chắc hẳn nam diễn viên sẽ rất tiếc khi nỗ lực của mình dành cho vai diễn không được số đông ủng hộ.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm