Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop

Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop
HHT - Đêm diễn đầu tiên của "The Master of Symphony 2017" đã khép lại với những tràng pháo tay không ngớt của khán giả, mọi người đã thực sự được chiêu đãi một bữa tiệc tinh thần với đủ cung bậc cảm xúc.

Năm nay, The Master of Symphony đã tạo ra cơn sốt bất ngờ khi qui tụ 6 giọng ca khủng được công chúng yêu mến: Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung, Thu Phương Lệ Quyên. Mỗi giọng ca là một màu sắc riêng biệt đã đi vào tim giới mộ điệu.

Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop ảnh 1

Ngay từ tiết mục mở màn khán giả đã không khỏi xuýt xoa với sự kết hợp khéo léo với màn hợp ca của cả 6 nữ ca sĩ trong 2 ca khúc Lòng MẹCa dao mẹ. Nối tiếp là sự trình diễn của nữ ca sĩ Thu Phương, cô đã khiến khán giả như đắm chìm theo giai điệu các ca khúc: Những ngày thơ mộng, Con đường xưa em điXin thời gian qua mau. Giọng ca gốc Hải Phòng còn có màn kết hợp lần đầu tiên với Cẩm Vân qua ca khúc Sóng về đâu đây.

Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop ảnh 2
Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop ảnh 3

Với bài hát đầy cảm xúc Cho em quên tuổi ngọc, danh ca Cẩm Vân đã khiến không gian khán phòng trở nên sâu lắng hơn. Gắn liền với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong nhiều năm đi hát, ngay khi cất giọng, Hồng Nhung khiến khán giả vô cùng thích thú qua bài hát Hạ Trắng. Lần đầu trên sân khấu The Master of Symphony, cô tự tin trình bày ca khúc Bao giờ biết tương tư

Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop ảnh 4

Khán giả tò mò khi nghe những nốt nhạc đầu tiên của Liên khúc Không Tên và cho đến khi giọng hát của nữ danh ca Ý Lan vang lên, mọi người đã ủng hộ nồng nhiệt. Chưa dừng lại ở đó, Ý Lan còn tiếp tục chinh phục mọi người với ca khúc Mùa thu chết. Đúng như tinh thần The Master of Symphony, khán giả lại không tiếc dành nhiều tràng pháo tay cho tiết mục song ca Đố ai của Ý Lan Hương Lan.

Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop ảnh 5
Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop ảnh 6

Hương Lan gửi tặng khán giả Liên khúc 2 bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Bắc Sơn: Sa mưa giông Còn thương rau đắng mọc sau hè. Tiếp đến, nhiều khán giả đã phải đứng lên vỗ tay khi Lệ Quyên bước ra sân khấu để hoà giọng cùng đàn chị với bài hát Nỗi buồn hoa phượng. Lệ Quyên tiếp tục gửi đến khán giả Bài Tango cho em, Diễm xưa. Trở lại sân khấu, Hồng Nhung Lệ Quyên hoà quyện giọng hát ngọt ngào với Liên khúc Thành phố buồnRu em từng ngón xuân nồng.

Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop ảnh 7
Khán giả mãn nhãn đã tai với màn kết hợp của 6 nữ danh ca đình đám của V-Pop ảnh 8

Khép lại đêm diễn, 6 nữ ca sĩ cùng nhau kết hợp trong ca khúc Em và tôi

TRANG NGUYỄN - ảnh: Đại Ngô

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".