Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng”

HHT - Người khác diện đồ hiệu được khen mặc chất hơn cả người mẫu, riêng IU cứ diện bộ nào lại khiến fan thở ngắn, than dài vì không hợp dáng.
Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng” ảnh 1

IU được Gucci chọn làm Đại sứ thương hiệu ở thị trường Hàn Quốc nên thời gian gần đây, cô thường xuyên mặc đồ của hãng khi chụp hình tạp chí hay xuất hiện ở các sự kiện. Tuy IU rất xinh, tài năng, tính cách tốt nhưng khán giả vẫn phải thừa nhận rằng IU và Gucci không hợp nhau.

Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng” ảnh 2

Chẳng hạn như với cùng một set đồ, nhìn IU và nữ diễn viên Mai Davika - đại sứ của Gucci ở thị trường Thái Lan có sự khác biệt hẳn. Bạn diễn trong MV của Sơn Tùng dễ dàng toát ra thần thái sang chảnh, phù hợp với tổng thể của trang phục. Nếu như IU gặp trở ngại vì vóc dáng bé nhỏ, không hợp với hình tượng quyến rũ thì Mai Davika lại trông rất kiêu sa, cuốn hút.

Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng” ảnh 3

Một lần khác, IU lại cho thấy rằng gương mặt ngây thơ đáng yêu của mình thật sự không liên quan tới những set đồ hiệu sang chảnh, đòi hỏi khí chất nữ quyền mạnh mẽ như thế này.

Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng” ảnh 4

Chính fan của IU phải thừa nhận cũng với bộ suit xanh cao cấp này, nhìn Seolhyun tỏa ra sức hấp dẫn mạnh hơn hẳn IU.

Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng” ảnh 5
Cùng là đại sứ thương hiệu của Gucci, cùng xuất hiện ở một sự kiện thời trang nhưng nhìn IU thực sự bị lép vế trước Mai Davika.
Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng” ảnh 6

Hình bên trái là nữ diễn viên Nghê Ni đầy thanh lịch với set đồ họa tiết đen trắng và bên phải là IU. Cũng với họa tiết và hai màu đen - trắng ấy nhưng IU lại mang vẻ ngây thơ đáng yêu chứ chưa có thần thái một phụ nữ trưởng thành.

Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng” ảnh 7

Lại thêm một cây đồ hiệu từ đầu đến chân khác cho thấy vóc dáng nhỏ bé của IU khiến cô nàng bị dìm hàng trong trang phục dài rộng hợp với những cô gái cao trên 1m70. Rõ ràng là phong cách của IU và những thiết kế của Gucci chẳng hề "phải lòng" nhau, nên ai cũng thấy tiếc khi IU kém tỏa sáng với những trang phục không hợp với mình.

Khán giả tiếc cho IU vì thường xuyên bị đồ hiệu do chính cô làm Đại sứ “dìm hàng” ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm