Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương
HHT - Một người tròn vo có nụ cười lém lỉnh rất tươi. Bạn biết ai rồi đấy!

Lần này, khi BTS đi Mỹ tham dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 (BBMAs 2018) và vinh dự nhận giải thưởng Top Social Artist lần thứ hai, có một người rất quan trọng với nhóm đã ở nhà chờ đợi vô cùng dễ thương. Một người tròn vo, cười thì lém lỉnh rất tươi. Bạn đoán đúng rồi đấy, đó là “bố” Bang Shi Hyuk - người sáng lập Big Hit Entertaiment.

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 1

BTS cùng CEO Bang Shi Hyuk của Big Hit Entertainment.

“Bố” Bang đã trò chuyện với Jin trên kakaotalk và nội dung cuộc trò chuyện vô cùng dễ thương. Jin đã “mặn” thì “bố” Bang cũng “muối” không kém! "Bố" Bang Shi Hyuk đã hỏi han tình hình BTS ở Mỹ có vui không, và Jin trả lời “Vì em đẹp trai nên vui lắm”. “Bố” Bang hóm hỉnh tiếp chuyện “Kaka, vậy chắc anh mà đi là không có vui rồi. Hên là đã ở nhà để chỉnh sửa MV”. Jin đáp là mình chỉ đùa thôi, “bố” Bang dặn dò rất tình cảm hãy biểu diễn cho thật tốt nhé!

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 2

Cuộc trò chuyện trên kakaotalk của CEO Bang Shi HyukJin.

Khi BTS nhận giải thưởng Top Social Artist, biểu diễn bùng nổ trên sân khấu BBMAs và trở về hậu trường, “bố” Bang đã gửi lời khen ngợi cả nhóm trong group chat rằng “Mấy đứa đỉnh lắm!”.

Sau đó, các fan còn thấy “bố” Bang Shi Hyuk cùng với nhà sản xuất âm nhạc Pdogg của Big Hit đi ăn mừng với nhau tại Hàn. Cả hai cùng ăn thịt nướng, tự tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để vui với nhau.

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 3

Ăn mừng bằng một bữa thịt nướng.

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 4

Sau bữa ăn, “bố” Bang cùng nhà sản xuất Pdogg đi dạo, mua album của BTS (có vẻ đã ghé vào một cửa hàng) và tiến hành mở album, quay video lại. Cả hai đã vô cùng hào hứng và đầy tò mò như những fanboy lần đầu tiên gia nhập fandom. Khi loay hoay dựng được chiếc mini-standee được tặng kèm trong album, “bố” Bang còn reo lên “Ta da~” vô cùng dễ thương. Nếu bạn tò mò thì “bố” Bang Shi HyukPdogg cùng được card Jimin nhé! Không những thế, người sáng lập của Big Hit Entertainment còn quay cả video hướng dẫn fan cách sử dụng card hội viên Big Hit có trong album.

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 5

Cùng đi mua album BTS.

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 6

Dùng dao rọc giấy để tháo lớp bọc ngoài của album.

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 7

Loay hoay một lúc dựng được mini-standee lên thì reo vui "Ta da~"

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 8

Và được card Jimin nhé!

Nhớ lại năm ngoái, khi đến BBMAs, J-Hope đã làm “bố” Bang Shi Hyuk muốn rớt tim ra ngoài khi làm đổ nước ngọt lên chiếc áo đắt tiền. Năm nay may quá chẳng có một sự cố làm hỏng áo nào nữa, nên hẳn là “bố” đã có một ngày thật vui vẻ và yên tâm trọn vẹn!

Khi BTS đang tung hoành ở Mỹ, có một người ở nhà đợi chờ rất dễ thương ảnh 9

Dòng tweet của năm ngoái "Đó là cái áo mắc tiền lắm... Coke... Hoseok à... ^^;;; Thôi thì, không sao, dù sao mấy đứa đã đến Billboard rồi muốn làm gì làm đi."

Việc tiếp theo là đợi BTS trở lại Hàn, bắt đầu quảng bá album Love Yourself 轉 'Tear', và hy vọng Big Hit sớm tiết lộ xem “bố” Bang ở Hàn chỉnh sửa MV rốt cuộc là MV gì đây. Có thể là một MV cho một ca khúc khác trong album mới toanh này, nếu thế thì thật tuyệt!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm