Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp

HHT - Rõ ràng set đồ này của Jennie dị đến mức ai nhìn vào cũng không thấy đẹp. Nhưng khi Jennie mặc lên người thì vẫn được khen tíu tít rằng chỉ có Jennie mới có thể diện đẹp bộ váy này mà thôi.
Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp ảnh 1

Trong bộ ảnh Season’s Greetings 2021 của BLACKPINK, các cô gái đều diện trang phụ rất độc đáo, ấn tượng và Jennie hẳn là người có set đồ dị nhất.

Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp ảnh 2

Jennie mặc bộ váy xám xếp tầng, tay bồng giống như trang phục bé gái, quần tất đỏ rực, găng tay xanh lá… tạo thành một tổng thể khó ai có thể khen là đẹp.

Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp ảnh 3

Đã vậy, Jennie còn để kiểu tóc râu dế với hai lọn tóc mai được tết nhỏ xíu vươn ra phía trước. Thời gian gần đây, Jennie rất chuộng hai sợi râu dế này dù bị nhiều khán giả cho là khó hiểu. Tuy nhiên vì Jennie sở hữu khuôn mặt cân đối, thần thái tự tin nên tổng thể lại thành cá tính.

Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp ảnh 4

Tạo hình đã kỳ quặc, Jennie tạo dáng lạ kỳ không kém. Đủ các tư thế kỳ cục được cô mang ra trước ống kính và không chỉ mặc váy xếp tầng như bé gái, Jennie chẳng ngại ôm theo gấu bông.

Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp ảnh 5

Nếu là người khác, mặc như thế này khéo sẽ bị coi là thảm họa. Ấy thế mà Jennie vẫn được khen là có bộ ảnh đậm chất thời trang, ấn tượng.

Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp ảnh 6

Nhiều netizen cho rằng, Jennie vốn có khí chất thời trang cao cấp, mặc đồ gì cũng tạo nên phong cách đặc biệt nên ngay cả khi diện những kiểu trang phục không thông dụng, Jennie cũng biến nó trở nên thu hút.

Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp ảnh 7

Hẳn Jennie cũng rất thích thú với tạo hình này nên tấm hình mà cô chọn để mở hàng Instagram năm 2021, để nói lời chúc mừng người hâm mộ cũng chính là khoảnh khắc Jennie để tóc râu dế, mặc váy nhún bèo.

Khí chất thời trang của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”: Mặc đồ siêu dị vẫn được khen đẹp ảnh 8

Phải công nhận Jennie có siêu năng lực diện đẹp mọi loại trang phục, kể cả những thứ khiến người khác e ngại chẳng dám đụng vào.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm