Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào

Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào
HHT - Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như đi thi lại nhận được quà, card và thư... kí tên Oh Sehun chúc làm bài thật tốt, oahhh!!! Câu chuyện này không hề hoang đường đâu nhé, thật sự diễn ra tại một số trường THPT tại Hà Nội đấy!

Trong khi nhiều FC đang tưng bừng lên lịch offline, “quẩy” tưng bừng trong Hè thì các thành viên của #OheemiOh!Milk - cộng đồng fan ruột của Sehun lại đang có một kế hoạch hết sức ý nghĩa mang tên Tiếp sức mùa thi cùng Sehun để ủng hộ các bạn 99-ers tham dự kỳ thi THPT Quốc gia (22/6 - 24/6/2017).

Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào ảnh 1

Trong những ngày thi cử, các thành viên #Oheemi Oh!Milk đã dùng danh nghĩa maknae nhà EXO tổ chức phát nước uống, quạt giấy, khăn giấy, card, thư tay tại 6 địa điểm thi tại Hà Nội gồm: THPT Lê Quý Đôn, THPT Hoài Đức B, THPT Việt Nam - Ba Lan, THPT Phùng Khắc Khoan (trong ngày 22/6), THPT Kim Liên (ngày 23/6) và THPT Đống Đa (ngày 24/6).

Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào ảnh 2

Tuy là những món quà nhỏ bé, nhưng các thành viên trong Tiếp sức mùa thi cùng Sehun hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các sĩ tử 99-ers. (Ảnh: Mi Trieu)

Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào ảnh 3

Các fan của Sehun còn ủng hộ vật phẩm cho dự án Cơm 5000 Hà Nội tiếp sức mùa thi cho các bạn sĩ tử tại một số điểm trường THPT tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. (Ảnh: Cơm 5000 Hà Nội)

Còn ngay trong ngày đầu tiên các thí sinh tập trung nghe quy chế (21/6), biệt đội Tiếp sức mùa thi cùng Sehun đã khiến nhiều teen 99-ers Hà Nội bất ngờ khi phát tặng card hình Sehun tại 7 điểm trường gồm: THPT Phan Đình Phùng, THPT Tây Hồ, THPT chuyên Ngoại Ngữ, THPT Yên Hoà, THPT Nhân Chính, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT Hai Bà Trưng.

Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào ảnh 4
Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào ảnh 5

Các tấm card được chuẩn bị dành tặng các bạn thí sinh tại nhiều điểm trường tại Hà Nội. (Ảnh: Mi Trieu)

Bật mí là thư tay trong set quà chuẩn bị dành cho các “sĩ tử” trong đợt thi THPT Quốc gia chính là “tác phẩm” được các bạn trong team #Oheemi biên soạn dưới danh nghĩa Sehun. Lá thư này có nội dung kẹo ngọt lắm nhé!

Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào ảnh 6

Lá thư tay được team #Oheemi biên soạn dành cho các sĩ tử với lời nhắn: "Các em chú ý để tránh say thính!" - (Ảnh: Byun Yebin)

“Hi, my girl,

Anh nên nói gì bây giờ nhỉ? Hỏi em có thi tốt không… thật ra anh tin là em đã làm tốt. Vì sao ư? Vì em là cô gái mà Oh Sehun luôn tin tưởng!

Thời tiết những ngày này thật nóng đúng không? Nhớ phải tự chăm sóc bản thân thật tốt để hoàn thành kỳ thi. Cố gắng lên nào, cô gái mang niềm tin của gió!!! Fighting!!!

Oh Sehun.”

Dù biết lá thư này chỉ là “tác phẩm” của hội fangirl thôi, nhưng chắc chắn các fan của chàng Gió vẫn cảm thấy vui khi nhận được lời động viên kịp thời như thế này ngay tại cổng trường thi, đúng không nào. Dễ là nhờ sự dễ thương của biệt đội tiếp sức mùa thi đặc biệt này, cộng đồng fan Sehun sẽ ngày càng đông đảo hơn.

Sau ngày đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia, hiện BTC của Tiếp sức mùa thi cùng Sehun đã nhận được những phản hồi đầy thích thú từ chính các bạn EXO-L may mắn nhận được set quà tặng.

Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào ảnh 7

Fber N.A.L: “Vừa nãy em nhận được card ở điểm Tây Hồ rồi. Đẹp quá… Lần này nhà mình đầu tư hoành tráng ghê cả về chất lượng card lẫn sức người! Chị phát card vô cùng thân thiện luôn mà chả hiểu sao chị tìm đúng người thế, giữa bao nhiêu con người ở đấy chị tìm ngay ra được “vợ Sehun” để đưa card. Em chân thành cảm ơn các bạn, các chị đã làm nên sự kiện ý nghĩa này. Thật sự cảm ơn rất nhiều bởi em thi Đại học vì EXO mà. Năm sau em mong có cơ hội được tham gia vào sự kiện này và cả nhiều năm sau nữa.

Khi fan Sehun lập biệt đội "tiếp sức mùa thi", khỏi nói các EXO-L phấn khích thế nào ảnh 8

FB T.P.L: Đi thi mà còn được quà trời quà của Hun mang về, đọc xong lá thư càng có động lực hơn nữa. Sehun à, saranghaeyo. Cám ơn #ohmilk và #oheemi đã mang Huân Chíp đến với em trong những ngày thi cử nắng nóng, như được Hun mang gió đến ấy nhưng mà hình như sắp bão luôn rồi Em sẽ cố gắng thi tốt để còn được sang Hàn gặp anh .

Theo bật mí trên trang sự kiện Tiếp sức mùa thi cùng Sehun, BTC đã nhận được số tiền quyên góp 3.600.000 đồng từ cộng đồng fan của chàng út để thực hiện cho project ý nghĩa này. Với món quà gồm 1.000 chai nước, 200 quạt giấy, 500 khăn giấy cùng nhiều set ảnh Sehun, #Oheemi Oh!Milk hi vọng sẽ mang đến món quà tinh thần ủng hộ các bạn EXO-L trong kì thi THPT Quốc gia năm nay, giúp các bạn vững tin làm bài khi có idol cùng đồng hành trong phòng thi.

REI (tổng hợp)

Nguồn: Mi Trieu, #Oheemi, Oh!Milk

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm