Khổ như luật sư của Kanye West: Muốn tìm gặp để xin nghỉ việc nhưng rapper đã “mất tích”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Kanye West vướng vào loạt bê bối do mình tự gây ra, trong đó có việc đưa ra một loạt tuyên bố bài trừ người Do Thái, hầu như tất cả những người thân thiết với nam rapper đã cắt đứt quan hệ với anh, bao gồm cả luật sư.

2022 quả là một năm sóng gió của Kanye West. Bị công chúng tẩy chay, người hâm mộ quay lưng, sau khi ly dị phải chi trả cho Kim Kardashian tiền cấp dưỡng nuôi con 4,9 tỷ đồng mỗi tháng trong tình cảnh đang bị nhiều thương hiệu “nghỉ chơi”. Nhưng cũng phải nói, Kanye West là một ví dụ của “tự làm tự chịu”.

Khổ như luật sư của Kanye West: Muốn tìm gặp để xin nghỉ việc nhưng rapper đã “mất tích” ảnh 1

Đầu năm 2022, Kanye West đưa ra một loạt tuyên bố bài trừ người Do Thái, khiến công chúng lẫn fan của nam rapper cực lực phản đối. Ngay cả Greenberg Traurig LLP - công ty đại diện cho Kanye West trong phần lớn các vụ kiện - cũng thể hiện thái độ không đồng tình. Họ chia sẻ trong một tuyên bố rằng họ lên án chủ nghĩa bài Do Thái và tất cả lời nói mang tính sai lệch và thù địch, bởi điều này đi ngược lại các giá trị cốt lõi mà họ tin tưởng. Cuối cùng, họ quyết định sẽ ngừng đại diện cho Kanye West trong vụ kiện tụng của anh.

Khổ như luật sư của Kanye West: Muốn tìm gặp để xin nghỉ việc nhưng rapper đã “mất tích” ảnh 2

Vấn đề rắc rối là, Kanye West dường như đã “mất tích”, khiến cho công ty này gặp khó khăn trong việc chính thức thông báo với nam rapper về quyết định “nghỉ việc” của mình. Vào ngày 12/12/2022, công ty đã gửi thư cho một thẩm phán liên bang, cho biết rằng họ không thể tìm được cách nào để liên lạc với Kanye West.

Các luật sư của Greenberg Traurig LLP muốn gửi Kanye West các tài liệu để tuyên bố sự chấm dứt quan hệ giữa hai bên. Nhưng thẩm phán cho biết công ty không thể chính thức cắt đứt với chồng cũ của Kim Kardashian nếu họ không thể liên lạc với anh. Công ty cho biết Kanye West đã ngừng trả lời những tin nhắn gửi đến anh, và mặc dù đã nỗ lực hết sức, công ty vẫn không thể xác định vị trí của nam rapper.

Khổ như luật sư của Kanye West: Muốn tìm gặp để xin nghỉ việc nhưng rapper đã “mất tích” ảnh 3

Rõ ràng, thái độ của Kanye West cho thấy anh đang lúng túng trước tất cả những phản hồi tiêu cực của công chúng. Đặc biệt, Kanye West đang phải đối mặt với một vụ kiện vi phạm bản quyền được đệ đơn vào tháng 6/2022, một cáo buộc rằng anh đã "ăn cắp" một đoạn mẫu từ bài hát Move Your Body năm 1986 của Marshall Jefferson cho bài hát Flowers của mình.

Theo thẩm phán, Kanye West có thời gian đến ngày 4/1/2023 để thông báo rằng liệu anh muốn tìm luật sư mới hay tự đại diện cho mình trong vụ án. Luật sư của Greenberg Traurig hỏi thẩm phán rằng liệu công ty có thể chỉ cần nhắn tin cho Kanye West để “nghỉ việc” hay không, nhưng thẩm phán không chấp thuận. Được biết, các luật sư của Kanye West hiện vẫn đang “nỗ lực” nhắn tin xin nghỉ việc, nhưng nam rapper vẫn cho họ ăn “bơ”.

Khổ như luật sư của Kanye West: Muốn tìm gặp để xin nghỉ việc nhưng rapper đã “mất tích” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm